Game-VN  >  xsdn 10
tai game bum86

bum86 Quỷ di, ngươi đã từng gặp qua tiểu tôn nhi của Lý Thái sư – Lý Cáp chưa? gameĐang lúc này, lão giả bỗng nhiên gồng cứng người, hộc một ngụm máu mồm, đem Ngưu Đại đang đè trên người hất ra. Thân thể hắn như một con lươn trượt mạnh về phía trước, làm cho Ngưu Tam đạp một cái xuống đất. gameDiễm Nhi trong lòng lo lắng, một chút quỳ rạp xuống đất, khóc nói: "Chủ tử, chủ tử! Diễm Nhi sai rồi, Diễm Nhi thay cái yếm này, thay cái yếm này! ..." gameLý Cáp với một ngàn một trăm kỵ binh, đánh với người Hồ, giống như là con giun đánh con trăn, bé nhỏ không đáng kể. taiNga? Kia vị hôn phu của nàng gọi là gì?

bum86 Ân, việc này ta cũng đã nghe nói, thế thì sao? Cái đó và thích khách có quan hệ gì? gameMột tên cao thủ chính phái lấy ngọn thương của mình hớt chút chất lỏng rồi định lấy tay sờ vào. Nhưng hắn rất nhanh phát hiện đầu thương đang bị ăn mòn, vội vàng lấy khăn lau đi nhưng mà không nghĩ đến chiếc khăn cũng ngay lập tức bị ăn thủng. Một ít máu đen ngay lập tức bám lên tay hắn. taiÂn, tiên đế tỷ muội cùng con cái cộng lại, Đại Hạ Quốc hiện nay có chí ít trăm vị công chúa trở lên, thiếp thân cũng không cách nào nhớ hết. taiKỳ quái, không có cảm giác pháp lực tán ra không trung, chẳng lẽ Cửu Huyền thiên kiếp không thể đánh chết yêu nghiệt, để nó quá kiếp? taiTên thân vệ kia chả hiểu mô tê gì cả, nhưng vẫn phải lĩnh mệnh mà đi. Tấu chương mới được đưa đi nửa canh giờ, vẫn có thể đuổi theo..

taiNgươi nói đi! Ngươi còn thứ gì có thể làm bổn công tử hài lòng đây? Mấy trăm mạng người vô tội của Vương gia đang chờ nguwoi đó nha! gameĐường phố trong thành nhỏ hẹp làm Lý Cáp lại thấy nhớ Hỗ Dương. gameSầm Đầu cười lớn. gameLý Cáp cắn từng chữ một hỏi, ánh mắt hắn đỏ rực, Lâm Hồng không chút hoài nghi, nếu mình không trả lời, hắc trảo kia rất có thể rơi xuống đầu mình. bum86 "Thiên Thiên, con nói cho ta biết, nhà con ở đâu, người thân của con đâu? Có phải tiểu tử này là lừa gạt con tới đây hay không?" Chân Thị thấy Lý Cáp không khai ra, liền bắt đầu hỏi Thiên Thiên.

gameNgười ở Hỗ Dương ai ai cũng biết đó đều là nữ nhân của Nhị Công Tử. Vị nhị công tử này cũng thật sự làm cho người ta thật hâm mộ! Thích tướng mạo là có tướng mạo, muốn vóc dáng là có vóc dáng, cần võ nghệ là có võ nghệ, cần tiếng tăm là có tiếng tăm, cần gia thế là có gia thế, cần hồng nhan là có hồng nhan, quả thật là ngàn vạn người mê đắm một người. gameĐi một vòng quanh nội viện cũng không thấy Diễm Nhi đâu. bum86 Lý Đông cẩn thận kể lại: gameĐằng Lăng vương thoáng nhìn lên mâm thịt, tựa hồ thấy một sợi tóc đen. bum86 Thật con mẹ nó vô dụng!

taiLý Cáp nói: gameThám báo nói: taiKhông sao, cứ nhắn với hắn là ta nói. gameMới đây đã tới tối rồi sao? Tới giờ ăn cơm chiều rồi à? bum86 Thiên Thiên khẽ lắc đầu, thấp giọng nói: "Ngươi.... có thể xoay người sang chỗ khác không?"

game“hai chưởng liền gãy hai tay? Người thật lợi hại mà” bum86 Ô, Ngọc Nhi tỷ, lâu quá không gặp… A, đây là…? gameMỗi khi như vậy, Thiên Thiên, Diễm Nhi cùng tam ngưu, thậm chí ngay cả đại phi đều lẳng lặng nghe Lý Cáp kể chuyện xưa, cùng vui buồn theo từng tình huống, từng nhân vật trong truyện, nghe đến tập trung tinh thần, muốn ngừng mà không được. bum86 Những thứ kia cũng không phải là thật Hương Hương à. Đấy không phải là mụ mụ nàng, là U hậu. bum86 Bất quá trong mắt Lý Cáp vũ cơ mặc dù dáng người đẹp nhưng khiêu vũ có chút buồn cười. Chỉ là một bộ điên cuồng lắc ngực cùng xoay mông, cùng với thế giới kia của hắn còn kém xa. Như thể đám vịt con khiêu vũ, nhịn không được bật cười lên.

taiNghịch ngợm? Có lầm hay không, lão tử trước sau gì cũng là người đã từng trải hơn 30 năm trên cái cuộc đời này rồi, Lý Cáp căm giận nghĩ. bum86 Lý Cáp mỉm cừoi đi qua, ngồi xuống bên cạnh nàng và nói: “giận biểu ca à?” gameCái bình này có gì đặc biệt sao? bum86 Thật xinh đẹp, thật thần kỳ! bum86 Lại một tên ngốc cổ hủ, Ngưu Đại so với hắn còn thông minh hơn.

taiNgưu tam cũng đứng lên nói: “Nếu ngươi thực vượt qua bọn ta…” bum86 Tam Ngưu vâng lệnh, canh giữ bên ngoài cửa lớn. taiĐệ thực sự đã giết hắn ta? gameTừ giờ đến lúc xuất chinh còn nửa tháng, đến lúc đó làm cũng được mà. bum86 Trên cả vùng đất thảo nguyên, bất luận là tướng sỹ quân Hạ, tướng sỹ quân Hồ hay là dân du mục tộc Hồ, đều ngừng làm việc, nhìn về tiếng rống. Mà những con ngựa dê bò, đều trở nên bất an, muốn thoát khỏi dây cương mà không được.