Game-VN  >  bong 7m
jeong woo yeong

jeongBay ngàn dặm cùng với thuyền quyên” woo“Này…công tử gia, trong điếm chúng ta có quy củ….” yeong Nguyễn Hoa cùng cung chủ Thiên Nguyệt cung Lương Mi liếc nhau một cái, sau đó gật gật đầu. yeong Hứa lão bản lại nói: jeongPhạm tổng quản, ngươi có gì muốn nói?

yeong Đúng vậy a, còn luôn nói xấu ca ca, lúc nào cũng nói huynh ấy là ác ma giết người không chớp mắt. Thật sự là kì quái, công chúa Hồ tộc này sao nói Hạ ngữ lưu loát như vậy, nếu không phải quần áo của cô ta, muội còn nghĩ là con gái Hạ quốc đấy. jeongBiết là người doanh nào không? yeong Lý Cáp vẫn không xoay người lại: yeong Người vừa oán hận, vừa chạy vội trên đường chính là ca ca của Lý Cáp Lý Minh. wooLý Cáp nhìn Cổ Khang lạnh lùng nói.

yeong Trên đường Lý Cáp cũng nói qua với Chân Dao không cần giới thiệu hắn với đám con cháu nhà giàu ở Diên Đông phủ, hắn đối bọn họ không có hứng thú, mà Hà Đình cũng dường như quên mất hắn không giới thiệu hắn với mọi người mà chỉ cùng với đám phú gia công tử, tiểu thư nói chuyện phiếm, bởi vậy trong bữa tiệc có bàn náo nhiệt lại có nơi buồn tẻ. Hơn nữa Lý Cáp lại không cùng người khác vui đùa bởi vậy nên người kính rượu cùng hắn hay cùng nói chuyện với hắn đã ít,lại càng ít hơn. yeong Tư Không Minh cười hắc hắc hai tiếng, nói: yeong Đêm khuya. jeongVâng! yeong Ngươi lo cho bản thân mình đi. Tỷ tỷ nhà ta đương nhiên là có ta bảo vệ, ai dám làm rụng nửa sợi tóc gáy của tỷ ấy, ta sẽ cho hắn biết mùi. Thôi được rồi đó! Ngươi đi đi, chúng ta không muốn làm phiền ngươi đâu.

wooLý Cáp tâm tư vừa chuyển, trả lời: jeongTự cao tự đại cũng tốt wooRõ ràng là bị cường bạo, tại sao lúc nào mình vẫn nhớ đến hình ảnh ngọt ngào của thằng dâm dê đê tiện đó? Mỗi khi như vậy, Công Tôn Vô tình đều tự hỏi chính mình, thầm mắng mình là đứa con gái đáng khinh. wooTiểu nhân biết, tiểu nhân lập tức làm việc. wooLý Cáp cười nói:

yeong Sở Linh Lung hướng Lý Cáp hành lễ nói, thấy bên cạnh hắn có hai nữ tử dung nhan tuyệt sắc thì trong lòng không khỏi thầm tán thưởng. Thế gian này nhiều người tự nhận là mỹ nhân chỉ sợ gặp hai người này cũng phải tự ti. Mà việc hai vị mỹ nữ thiên tiên này đi theo Lý nhị công tử lại càng làm nàng thêm tò mò. Nàng cũng chưa quên còn thiếu Hoa Tư một công đạo – cần phải tìm hiểu thật kỹ phu quân của cô gái nhỏ này là người như thế nào. wooLý thái sư nói: yeong Không biết tại sao lúc nãy còn đau đớn nhưng hiện tại thì chẳng có tí cảm giác nào. wooVương Hàm cau mày nhìn hắn một cái, không vui nói: wooLý thái sư? Lý tổng đốc? Lý Minh? Lý Cáp?

jeongĐây là… yeong Lý Cáp không khỏi nhớ tới lần đầu tiên hắn đi trộm xem hành hình ở Nam Hưng Môn, khi thấy một cái đầu rơi xuống, máu me phụt thành dòng, ai nấy đều sợ đến ngây dại. Nhưng trong lòng hắn không sợ hãi, không chán ghét, cũng không chấn động. Sau đó hắn con lén coi thêm vài cuộc hành hình nữa thậm chỉ còn xiu thủ hạ đánh chết vài thằng lưu manh, ngay cả cho đại phi cắn chết hai tên đào phạm đang chạy trốn nữa, hắn thấy không có cái cảm giác gì lo sợ bứt dứt. Ngày hôm nay thấy bộ dạng của Thành Trương hai người, Lý Cáp trong đầu xuất hiện ý niệm, nguyên lại nhìn cái đầu nờ hoa này thật sự kích thích. Sau đó mới đột nhiên bịt mắt của Thiên Thiên lại. jeongLý Cáp bây giờ dùng song chưởng hung bạo lao lên, nổi gân xanh gân đỏ, khí lực trong cơ thể dâng lên như Đại Giang không dứt, càng đánh càng hăng. yeong Từ trong phòng vọng ra một thanh âm có vẻ rầu rĩ. yeong Nếu thuộc hạ đoán không sai, hẳn là một trong vị hai nữ tử che mặt kia.

jeongThị nữ cùng bồi bàn bên cạnh vội vàng lùi ra cửa, không biết phải làm cái gì. Đã có hạ nhân đi thông tri cho chưởng quầy. Chường quầy nghe vậy chỉ có thể cười khổ lắc đầu. Trước kia phát sinh xung đột liền kêu hai người Hồng Nghiêm đi can ngăn. Bọn hắn võ công cao cường, có thể chắn được quyền cước của đám công tử ca. Nhưng bây giờ hai thằng này đã bị thương tật, nhất thời hắn biết tìm ai bây giờ? Đây toàn là những công tử ca không thể trêu chọc. jeongDương tỷ tỷ cũng yêu ca ca sao? yeong Cũng không phải tỷ tỷ ruột mà. wooNha hoàn nháy đôi mắt xinh đẹp nói. wooThích khách lớn mật, còn không thúc thủ chịu trói?

jeongTrong cung Đại Minh. wooLý Cáp cảm thấy kinh ngạc một chút, tên kia chính là Hỗ Dương-Nghiêm gia đại công tử. Ở cái đất Hỗ Dương này thì Nghiêm thị cũng là một cái lão hổ. Gia sản của Nghiêm thị cũng khổng lồ nhưng để mà so với Lý gia và Âu gia thì còn xa lắc. Mỗi lần cùng đám người Âu Tề tụ tập cả trăm người thì cũng đâu có mặt của hắn. Hôm nay động tình hay sao mà lại đến nhà đòi gặp? jeongNói xong lại nhìn về tòa thành kia, khó có thể tin nói. jeongYên tâm đi muội tử, chúng ta sẽ tìm ra hung thủ, để cho hắn nợ màu phải trả bằng máu! jeongCon mẹ nó, ngươi không muốn sống à?