Game-VN  >  xố so mb
xs tham khao

xsLý Cáp nhìn Vương lão bản, lạnh giọng nói:”Ngươi có tin hay không ta đem bách hoa lâu này hủy đi?” thamNàng thích nuôi cún à, ách, cún thì ta không có, mà chó to thì có một con đây này, nhưng nó nặng lắm nàng không bế được đâu… Di, trong lòng ta á, nó có phải cún đâu, nó là hồ ly, hồ ly a, đúng là tiểu ngốc nghếch... thamLý Cáp vội hỏi: khao Lý Cáp vừa nghe Y Tiên nói đến giải dược liền lập tức ho khan vài tiếng. xsLý Tư Hồng vui mừng gật đầu:

khao Chắc chắn là đi chưa tới bao lâu, Hương Hương đã đi tìm. khao Lưu Nguyệt Nhi nói: "Cha, Nguyệt Nhi tuyển hôn phu, cần dùng phương thức của Nguyệt Nhi, mong cha đừng nhúng tay vào! Bằng không, Nguyệt nhi tình nguyện không lấy chồng!" khao Thiên Thiên thấy vậy thì sửng sốt nhìn thiếu gia, để mặc hắn ôm mình vào lòng. xsLúc này đây, người Hồ cũng không dám xông lại gần hắn, khoảng cách gần nhất cũng là ba bốn thước, làm thành một vòng tròn nhỏ, lo lắng, khẩn trương nhìn hắn. xsLý Cáp không có tập trung nghe, tâm lý cũng nghĩ tới Thượng Quan Thanh Thanh kia, nàng có được danh ca tiên, xác thật là có vài phận bản lãnh như thế, có thể nghe được thanh âm của nàng đích xác rất hay và động lòng người, chỉ là ca khúc quá mức bình thường, những điều này làm trì hoãn giai điệu ca khúc. Nếu để nàng xướng nhưng ca khúc của thời đại kiếp trước của mình, với thanh âm của nàng, nghĩ ra cũng không kém, nghe ra hẳn cũng có ý vị khác Thiên Thiên đây.

thamGiết không chết? xsChúng tướng sĩ hoan hô lên, gào thét xông lên, chỉ lát sau tiếng nữ nhân kêu thảm vang lên. khao ‘đại phi’ nghe chủ tử hô hoán lập tức phi lên cao, đem tú cầu đang bay ngậm vào miệng, đáp xuống mặt đất, lại nằm xuống dưới chân Lý Cáp. thamLý Tư Hồng trừng mắt hỏi. xsHương Hương nói:

thamThiếp chỉ không hy vọng tay của ngài tiếp tục vấy máu, giết người chẳng lẽ mới khiến ngài vui sao? khao Sáng hôm sau, Lý Cáp tỉnh lại, lập tức tới trước cửa phòng Tử Nghiên, vừa lúc nàng đang từ trong đi ra, bị Ngưu Đại ngăn lại. khao "Không có, không có...." Lý Cáp vột xua tay. khao Mau nếm thử món thịt kho tàu. Thế nào? Ta đã nói rồi, muội tử của ta làm đồ ăn tuyệt đối nhất lưu, vừa hiền lành lại có năng lực. Mẹ nó chứ, tương lai ai lấy được muội ấy, sướng như thằng nông dân vớ được cục vàng. khao Y Thần hỏi.

thamLưu thị cười thầm trong lòng, ngoài miệng thì trả lời: xsLý Cáp liên tục không ngừng gật đầu nói: thamĐốc thống liền nói: thamLý Cáp đối mặt với các thị vệ cùng gia đinh trong linh đường quát. Một trận gió lạnh thổi vào, làm cho từng ngọn nến theo tiếng quát mà tắt hết. xsRốt cục Lý Cáp cũng lên tới đỉnh, hắn trút ào ào vào trong cơ thể dâm mỵ của Hương Hương. Hết cơn, Lý Cáp xoay người nằm xuống, kéo Hương Hương vào trong lòng, nhẹ nhàng hôn lên má nàng.

xsĐem hào khí của tiệc chúc thọ đẩy lên cao chính là một khúc “Tướng Quân hành” do Thượng Quan Thanh Thanh xướng ca, Thiên Thiên gãy đàn, Diễm Nhi nhảy múa. thamTiểu thư muốn tìm nhị công tử sao? khao Sau khi biết được chân tướng từ chủ mưu, Lý Cáp tự nhiên muốn bắt đầu báo thù. khao Hoa Tư vội bụm miệng nàng lại, nói: thamỒ, thì ra còn tật xấu này, vậy bổn công tử đi trước, nhớ tĩnh dưỡng giữ gìn cơ thể.

xsCô bé lúc này đã ôm hai quả trái cây khác từ trên cao đáp xuống đất, đem một quả trong tay đưa cho Lý Cáp, mở to hai mắt. thamBất quá Nhị công tử cũng không bạc đãi họ, một phong thư gửi cho tổng đốc hai tỉnh Thanh Lâm khiến cho sinh ý của hai vị lão bản lập tức tăng lên, có quan gia chiếu cố so với bọn hắc đạo hiển nhiên tốt hơn nhiều. thamHương Hương dịu dàng nói: khao Mọi người lập tức toát mồ hôi, tiếng rên rỉ thống khổ vang lên bốn phương tám hướng. thamCó ai là Tinh Nguyệt công chúa hay không?

xsVừa ra tới cửa, đúng lúc gặp hai nha hoàn vừa mới mua y phục trở về. khao Cứ như vậy, Hỗ Dương thành, kể cả hai tỉnh đều nói "Uy vũ tướng quân Lý Thiết Lang" khẳng khái. Dân chúng bắt đầu cổ vũ con em mình nhập ngũ. Giang Nam hiện giờ lưu hành một câu: xsChính nó! thamBất quá mọi người đứng im, không ai để ý đến bọn thị vệ. khao Muội tử, muội không nói lời nào, ta coi như muội đồng ý rồi đấy.