Game-VN  >  xsmn t6
raul gonzalez

raulAAA... khó chịu chết ta mất! raulBuồn nôn. raulCửa phòng của Liên Khanh không có khóa, Lý Cáp nhẹ nhàng đẩy vào. Liên Khanh lúc này đang ngồi ở trước bàn trang điểm soi gương đồng, nghe được tiếng cửa mở, tưởng Nguyệt Nhi tới gọi nàng, nhân tiện nói: raulChính là không rõ cái công pháp mới này có ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân không? gonzalez Giống như Bắc Cực, Hồng Luyện nhị môn nếu không phải gặp được Lý Cáp, chỉ sợ đã lợi dụng Thiên Gia giáo phán loạn ở Tây Nam cát cứ một phương.

gonzalez Lý Cáp bỗng nhiên đặt chén trà xuống nói. gonzalez Chân thị vội nói: gonzalez Đó là tiếng tim đập. gonzalez Nếu là gặp phải đại quân Hồ thì làm sao? Ba nghìn kỵ binh đệ mang theo làm sao đủ? raulDiễm Nhi vừa thở vừa cố gắng tránh khỏi bàn tay Lý Cáp.

raulVâng! raulHoa Tư cảm thấy chán nản khi ngồi một mình ở tiểu viện, liền thuận tay cầm miếng vải nhỏ vuốt vuốt. Trong lòng nàng lúc này thoạt nhìn không giống như vẻ mặt bình yên kia, mà là đang ở trong tình cảnh đấu tranh kịch liệt. raulHạ quan tuân mệnh. raulỪ! gonzalez Lý Cáp đúng là coi trọng mấy gian của hàng của Uông gia ở Bắc môn, vốn là muốn mua lại, bất quá nhìn cái bộ mặt Uông Thắng Kiệt ngu ngu đần đần thế này hắn lại đổi ý. Ngươi không phải ngưu lắm sao? Không phải kiêu ngạo lắm sao? Không phải giàu lắm sao? Được, bổn thiếu gia muốn nhìn xem ngươi có bao nhiêu tiền!

gonzalez Liên Khanh cẩn thận, đừng đụng vào cây củ cải của ta! gonzalez Không còn cách nào, muốn tìm nữ thích khách kia chỉ có thể hỏi gia gia thôi. gonzalez Mẫu thân thiếp là một vu sư. gonzalez Nghĩ đến hai con ngựa của mình còn ở dưới chân núi, Lý Cáp quyết định mang Tuyết Liên đi xuống núi trong đêm. Vừa đi hai bước, Thiên Sơn bỗng rung động. raulDưới đài chúng tướng sĩ lập tức nhốn nháo bàn tán. Bọn hắn khi bị điều tới đây chưa từng thấy qua thống tướng, ngay cả phó thống cũng chưa gặp. Đùng một cái hôm nay có Lý thống tướng làm cho bọn hắn rất kinh ngạc phi thường, đều là hướng lên điểm binh đài để nhìn, nhưng vẫn chỉ thấy vài tướng lĩnh quen thuộc của Tiêu doanh.

raulLý thái sư cười nhạt: raulTrong giọng nói đã là cung kính rất nhiều. raulHồng công tử chắc chắn Vương Hàm đồng ý cưới công tử? raulĐúng vậy! Hắn vừa nói hắn phụng mệnh hoàng thượng đến chọn vật cưỡi, ý kiến thì đến Vũ Uy hầu tìm hắn. gonzalez Thân phận…

gonzalez Chưởng quỹ vội vàng tuân lệnh, xoay người gọi tiểu nhị đem đồ ăn ngon nhất, đem rượu lâu năm cất trong hầm luân phiên đem lên. gonzalez Tư Không Minh liếc Tuyết Sơn Ngâm một cái, lắc đầu nói: gonzalez Mới vừa đi xuống, Tư Không Minh đã bị một thân ảnh màu xanh chặn đường đi. gonzalez Vô Tình không sao tránh được cái miệng rộng cùng với bàn tay to của Lý Cáp. Cái miệng của tên gia hỏa kia thực là lỳ lợm, cho dù nàng đã ngậm chặt môi lại nhưng vẫn bị hắn cậy ra cho được…Mà sao tên đó lại khỏe như vậy cơ chứ? Nàng hết sức vùng vẫy, cào cấu mà chẳng ăn thua…Hắn thật là quái vật! raulLý Cáp rùng mình, lập tức nói:

raulVài ngày sau, Hổ doanh của Lý Cáp cùng Ưng kỵ của Lê Bố chuẩn bị rút về nước Hạ, trong quân tất cả mọi người đều rất bận rộn. Mà người Hồ kể từ khi biết người mặc áo đen cưỡi kỳ lân ngày ấy chính là Hổ ma Lý Cáp của quân Hạ, bọn hắn ở trước mặt người Hạ càng không ngóc đầu lên được. Trong lòng người Hồ càng thêm tin tưởng, là thiên thần tức giận, ngài muốn trừng phạt người Hồ. Lý Cáp ở trong lòng của bọn họ, dần trở thành thân phận sứ giả của thiên thần, từ thù hận trở thành kính sợ. raulBất quá ba người một cẩu không phát hiện ra, lúc Lý Cáp nói lời này, Mạch Đông Khoan ngã trên mặt đất, khóe miệng bỗng hơi vểnh lên thành hình vòng cung. raulLý Cáp nghi ngờ nói. raulNhóm hắc y nhân thậm chí đứng cũng không được, cả đám bị thổi bay lên khỏi mặt đất, quay cuồng trên không trung, văng ra bên ngoài mười thước, căn bản là khinh công của vô pháp sử dụng. Ngay cả Sầm Đầu võ công tốt nhất cũng không thể nào đứng lại được. gonzalez Thiết Lang, đệ làm cái gì vậy? Lý gia hiện tại đúng lúc cần đệ, sao đệ có thể…

gonzalez Lý Cáp liếc mắt nhìn hắn, từ từ nói: gonzalez Đại quân chậm rãi bắc thượng, ven đường rất nhiều dân chúng đổ ra nghênh đón nhưng không được náo nhiệt như lần trước Bắc thượng. gonzalez Đi, đến phố Chu Tước! gonzalez Phạm tổng quản, ngươi nghĩ sai rồi, bản hầu không nhận ra Nạp Lan Bác. raulNguyên lai là đệ tử của Tư Không Câu!