Game-VN  >  xsmn t6
bai catte

catte Phong Liễu Tam thấp giọng nói: catte Lý Cáp ngẩng đầu nhìn, thì thấy vẻ mặt kinh ngạc của Vân Lâm đang nhìn chúng nữ. catte Dừng lại một chút lại nói: catte Kỳ quái, không có cảm giác pháp lực tán ra không trung, chẳng lẽ Cửu Huyền thiên kiếp không thể đánh chết yêu nghiệt, để nó quá kiếp? baiHạ quan tuân mệnh.

baiVũ Uy hầu. baiUy uy... Lê đại ca... Quỷ mặt đen! Trong đó là quần áo! baiVương gia, ngài tức giận làm gì? Hiện tại hắn đã là anh hùng của Đại Hạ quốc, là anh hùng trong lòng dân chúng rồi. baiMột thời gian trước, Ma Môn chủ quân biến mất kia lại xuất hiện. catte Lý Cáp nhíu mày, quay sang phía Hà Liên Khanh hỏi:

catte Lúc này thấy Lý Cáp cao lớn uy vũ, tư thế oai hùng bừng bừng, nghĩ tiểu tôn tử chuyến Bắc phạt thảo nguyên lập được chiến công hiển hách, Lý thái sư cười đến híp mắt. catte Chân Thị cảm thấy kỳ lại, liên hỏi: "Thiết lang, hôm nay tại sao lại hiếu thảo với nương vậy?" catte Thôi, đứng dậy đi, làm người biết sai mà sửa mới là nam nhi. Lão cha cũng biết ngươi phong lưu thành tính, nam tử hán đại trượng phu ai tuổi trẻ mà chẳng phong lưu a? Người không ăn chơi đánh rơi tuổi trẻ. Bất quá ngươi nhìn lại xem, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi hả? Đám nữ tử trong viện của ngươi chỉ sợ một bàn mạt chược đâu có đủ chỗ để chơi. catte Lý Cáp sợ nàng làm thương tổn thiếu nữ phía sau, bèn ưỡn ngực về trước, chủy thủ đâm vào bộ ngực của hắn, đừng nói thân thể hắn đao thương bất nhập, chỉ kể bách biến đã đủ vững chãi rồi. baiLúc này, kẻ bị Y Thần gọi là tửu quỷ, Lý Cáp đang nổi lôi đình trong phủ.

baiÀi, được rồi, không nói chuyện này nữa, ăn cơm nào. baiHoàng thành chính là trung tâm của kinh thành, mà hoàng cung lại là nội thành của hoàng thành, được canh phòng nghiêm ngặt. baiNói xong hôn luôn lên hai má mềm mại của Hương Hương. baiLý Cáp gãi gãi đầu, nhìn về Tiêu Lan xinh đẹp đang ngồi đằng sau, nói: catte Con nói đúng, công là của con, nhưng tích là của hắn. Con có biết nếu con dấy binh tạo phản, người thứ nhất đứng lên chống lại là ai không?

catte Thiên Tiên Kiếm là pháp bảo đứng đầu tam đại chấn bảo của phái Thiên Sơn, ta tuyệt đối không nhận nhầm. Nó vốn ở trong tay Chí Tôn Thánh Nữ, mà hiện giờ nó lại ở cơ thể Kỳ Lân. Có lẽ là do năm xưa nàng vào sơn động có giao chiến với Kỳ Lân. catte Ngươi cố chấp hơn ta. catte Lý Cáp nói: catte Hắn còn sống? baiCông Tôn Vô Viễn mỉm cười nói.

baiLý Cáp trong lòng cảm động, ngoài miệng thì nói: "Ta chết cũng nhắm mắt rồi." baiLý Cáp liếc ba tên một cái, nói: baiLý Cáp híp mắt nhìn Thiên thiên xin đẹp, khẽ chạm vào đôi môi anh đào, lẩm bẩm tự nói: Chuyện ta đã quyết, ai cũng không ngăn cản được, bất kỳ ai cũng không ngăn cản được… baiỬ! Ngươi làm rất được, tự lãnh lấy năm trăm lượng tiền thưởng đi. catte Tại đây xăm hai chữ “vô địch"

catte Ân, ta sẽ luôn luôn nhớ các nàng, mỗi ngày đều nhớ, lúc nào cũng nhớ, khắc khắc đều nhớ. catte Cẩm bào đại hán nhíu mày catte Lý Cáp thầm mắng, không làm được gì hơn ngoài lăn lộn một vòng quay lại cung. Hắn nếu dựa vào lực lượng cậy mạnh mà xông vào, với khả năng đao thương bất nhập mở ra một con đường máu chạy thoát không khó, vấn đề làm vậy sẽ bại lô thân phận chân thật của hắn. catte ương Hương nháy mắt mấy cái nói. baiMạt tướng tuân lệnh!

baiXin ngài hãy buông tha hai ca ca của nô tỳ, xin ngài hãy buông tha hai ca ca của nô tỳ… baiVốn đang do dự, nhìn thấy tấm kính này lão đạo sĩ không khỏi kinh hoảng, thầm than" quả nhiên là ông ta". Lão hừ một tiếng nói: baiVậy bọn họ vì sao phải chống đối triều đình. baiTên mập ngoài miệng thì như vậy nhưng nhìn biểu tình trên mặt thì thừa biết là y cố ý. catte Bất quá không ai trả lời nàng, Tần bà nhìn Y Tiên, hồi lâu mới nói: