Game-VN  >  xamv
w88 link tải

w88Thiếu gia, Tư Đồ sư phụ mới bị bệnh, đang nằm nghỉ ngơi. w88Muội tử, không phải muội luôn nói với ta, muốn gặp Hổ Uy tướng quân sao? Hiện tại, Hổ Uy tướng quân ở trước mặt, tại sao có ấm trà muội cũng cự tuyệt? linkLý Cáp cùng với Hắc Giáp Hổ quân vừa mới vào thành thì tiếng hoan hô liền vang lên như sấm động, đặc biệt ở hai bên đường có rất nhiều cô gái, trong nháy mắt những tiếng thét chói tai đều vang lên. linkSau đó Lý Cáp đi tới Hợp Lâm trà lâu. w88Tỉnh thì cười với người

w88Lý Cáp bảo hạ nhân đi báo chị dâu nói một tiếng, liền dẫn Hương Hương vàThiên Thiên đến Lý phủ đối diện. w88Chứng kiến Lý Cáp có chút ngẩn người, hoàng đế đi lên vỗ vỗ bờ vai của hắn cười nói: linkLý Cáp vội nói, trong lòng hắn tràn đầy tức giận. cổ tức giận là do không thể giết được Tường Toản trong lòng buòn bực. Cho nên dù rất muốn về nhà thật sớm, nhưng mà hắn vẫn xin truy kích. tải Lý Cáp vung tay lên, tinh kỳ bay phần phật trong gió, tiếng vó ngựa ầm vang, đại quân chậm rãi xuất phát. tải Bảy năm, mọi việc đã trôi qua bảy năm rồi. Nam hài năm đó đã trở thành thiếu niên, bé gái năm đó cũng trở thành thiếu nữ, nàng đứng trước mặt hắn nhưng hắn lại không nhận ra nàng.

linkLý Cáp hỏi. tải Từ nay về sau, "thiết phiến tiên sinh " trên giang hồ sẽ biến mất. w88Đầu lĩnh của các ngươi là ai? Bảo hắn ra nói chuyện! linkNói xong là xoay người đi ra ngoài. w88Vâng. Trên thiệp có ghi ngươi là Lâm thiếu hiệp tên là Lâm Lão Mộc kìa.

w88Thấy mọi người hò reo tên của mình, ngồi trên lưng Hỏa Kỳ Lân khuôn mặt hắn liền trở lên tươi cười, nhiệt thành gật đầu chào hỏi chúng dân. Trong lòng hắn không khỏi nhớ đến kiếp trước, lúc các đại minh tinh xuất hiên công khai thì cũng bị rơi vào tình cảnh như thế này. w88Người dịch: @cs linkLý Cáp bỗng nhiên đặt chén trà xuống nói. w88Tiêu Mạc Vi đứng trước hai quân, trường đao chỉ Lý Cáp quát lớn. w88Bốn người vừa đứng dậy, một thanh âm nói năng tùy tiện đã vang lên: “uy, tiểu tử kia, tiểu thị nữ của ngươi đánh đàn cũng không sai, đưa cho bổn công tử thế nào?

linkLý Cáp nhìn Hương Hương gật gật đầu, tiểu hồ yêu lập tức hiểu được ý tứ của chủ nhân, đứng dậy nâng Lê Anh đi vào phía bên trong viện. tải Nhất Tâm đại sư hai tay tạo thành chữ thập nói: w88Thiên Thiên lắc đầu quầy quậy. " Ô hô, thế nó không phải là sủng vật thì là gì?" Nghĩ vậy nhưng Lý Cáp vẫn cưng chiều Thiên Thiên, gật đầu nói: tải “Ha ha, ta vốn muốn mở mang kiến thức giang hồ, cảm nhận cảm giác hiệp cốt nhu tình trong chốn giang hồ, nhưng giờ ta mới phát hiện, giang hồ…rốt cuộc ở đâu, ta cũng không biết.” Lý Cáp sờ sờ cằm lắc đầu cười nói. linkTrong khách sạn này có ai tên Lưu Nguyệt Nhi không?

tải Thôi được rồi, nàng cứ làm đầu bếp riêng cho ta, trong hai năm ta cam đoan sẽ tìm cho nàng Phách Vương Ngư, được không? w88Lý Cáp bỉu môi nói: tải Ánh mắt kia thật là xinh đẹp, lông mi đen dài, đôi mắt sáng trong như mặt nước hồ. tải Nguyệt Nhi không biết suy nghĩ của hắn, lại im lặng dựa người vào ngực hắn mà hát, có thể thấy đêm nay nàng rất cao hứng. w88Lý Cáp cười nói :

linkLý Cáp tùy ý nói. linkTiền bối ngươi nhất định có biện pháp chữa trị cho Linh Nhi đúng không? linkCơ hồ đồng thời từ phía sau vang lên tiếng kêu rên của Hương Hương, Lý Cáp vội vàng quay đầu lại, đã thấy U Hậu đứng bên cạnh Hương Hương tải Nói không có gì là không có gì mà. linkMạt tướng Vương Mẫn, ra mắt Lý tướng quân.

linkTỷ phu? Tỷ tỷ ngươi xem trọng ai? linkTên công tử liếc mắt nhìn Lý Cáp, trên mặt vẫn duy trì vẻ lạnh lùng nói với Vương lão bản: “Ngươi làm ăn kiểu gì thế? Ngươi còn muốn mở Bách Hoa Lâu nữa không?!” Nói rồi nhìn về phái Lý Cáp: “Ngươi chỉ là một thằng nhóc con? Sao lại ầm ĩ lúc ông nội ngươi đang nghe hát? !” tải Đạo trưởng, chúng ta lại gặp nhau rồi. tải Thiết Lang, nghe nói đệ bắt Đằng Lăng vương tới sao? w88Chưởng quỹ vừa cầm trên tay, hai mắt lập tức sáng lên, vội vàng cung kính đưa lại cho Hương Hương rồi đối với Lý Cáp nói: