Game-VN  >  trincão
m sissoko

mNgười nào. . . Người nào đi đón hắn. mLý Cáp giật mình, chợt nhớ ra chuyện phát sinh hôm qua. mNgười cười cái gì? mGọi phu quân đi! Mau gọi ta là phu quân! sissoko Lý Cáp ngạc nhiên nói.

sissoko Xinh đẹp như vậy mà lại bị mù? Lý Cáp khó có thể tin. sissoko Lý Cáp ngả người ra dựa vào ghế, Thiên Thiên liền đứng ra sau lưng hắn đấm bóp. sissoko Lý Cáp cười nói rất tự nhiên như thể Hà Liên Khanh đã là người của hắn vậy. sissoko Lý Cáp nghĩ tằng tỷ tỷ đã hơi tin tưởng nên nhẹ nhàng thở một hơi. Khà khà tiểu tử kia xương cốt cũng chẳng còn thì làm gì có bằng chứng, nếu mà hắn có không có trở về Đông Hải thì cũng chỉ cần nói hắn mất tích trên giang hồ. Mà cho dù cả Linh Uyên các có kéo đến thì hắn cũng ra tay quét sạch sẽ. mNhưng mấy tháng đầu toàn là lỗ chứ không thấy lãi đâu, điều này khiến Lý Cáp rất tức giận. Tiền hắn không thiếu, quan trọng là mặt mũi, mặt mũi đó có hiểu không, lập đổ phường mà cứ toàn thua lỗ như vậy thì còn hứng thú gì nữa. Ngẫm một chút, hình như là do đổ phường bảo kê thì nhiều mà cao thủ đổ bạc thì ít, đánh toàn thua là phải.

mTừng ngày trôi qua, đại quân Bắc phạt trở về.Công Tôn Viễn mang đến cho Công Tôn Vô Tình một tin siêu hot: mBất quá sau mười lăm ngày, Nhị công tử không được thư thái như vậy, bệnh tình Linh Nhi chẳng những không có chút tiến triển nào, ngược lại càng chuyển biến xấu, ngay cả Y Thần cũng thúc thủ vô sách. mMột tướng lĩnh Ưng kị quân do dự hỏi. mChúng ta cũng tiến cung đi. sissoko Bạch Ngưng Sương nói:

sissoko Thiên Thiên cùng Diễm Nhi hiếu kỳ nói: "Chủ nhân có biện pháp gì?" sissoko Tổng quản các nơi đã có bằng chứng Nạp Lan thế gia chiếm đoạt ruộng đất, áp bực bá tánh, huấn luyện tư quân, chứng cứ chính xác, tin rằng khi cần đủ diệt Nạp Lan gia không mười lần cũng tám lần. sissoko Bất quá Hồ kỵ đều là quân chủ lực của Hồ quân, Hồ kỵ lần này xâm nhập phía nam không chỉ có lực lượng nhân số đông đảo, mà còn tinh nhuệ dũng mãnh. Tuy rằng Lý Cáp mạnh mẽ vô cùng, ra tay lại tàn nhẫn. nhưng từng đợt Hồ kỵ vẫn như từng đợt thủy triều không ngừng từ bốn phương tám hướng vọt tới, hết đợt này tới đợt khác. sissoko Đạo trưởng, ông lão có bảo tôi chuyển lời tới ngài rằng thiên đạo có nhân có quả, ngài dùng Can Chi trận đối phó với người thường thì ắt phải chịu thiên kiếp. mTên râu quai nón nói:

mLý Cáp lo sợ không yên, đúng rồi, ban đầu Vương Hàm đồng ý gả cho hắn, cũng là do tình thế vội vã mà thôi, chẳng phải là chính mình bức hôn sao. mLưu Nguyệt Nhi mờ mịt nhìn hắn, lẩm bẩm: mChu Anh Hoa nhìn khắp một lượt, cảm than nói. mNgồi đối diện Lưu Nguyệt Nhi, không ngờ nàng vẫn còn đang ngẩn ngơ suy nghĩ gì đó, còn không phát hiện ra sự có mặt của hắn. sissoko “Vậy ngươi cũng biết chứ?” Lý Cáp lại hỏi.

sissoko Bốn phía vang lên âm thanh, ngay sau đó là bốn đạo bạch quang chói mắt bắn ra chiếu sáng cả thông đạo đang chìm trong bóng tối. sissoko Tư Không Minh há to miệng: sissoko Việc mấy năm trước? Mấy năm trước, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? sissoko Bạch Ngưng Sương nói: mLý Cáp sờ lên cằm tự nhủ, tiến lên đá một cước vào mông nó, mắng:

mVì vậy nên họ lập ra Thiên Gia giáo, dạy môn chúng võ công bí thuật, giúp huấn luyện quân đội, mê hoặc dân chúng, kích động tộc nhân. Qua mấy chục năm, cuối cũng cũng khởi sự. mNếu như ta vẫn muốn nhìn thì sao? m… mChí Tôn Thánh nữ? sissoko Lý Cáp khoát tay nói:

sissoko Đám người Hồ này cũng rất quái lạ, chỉ phái ra rất nhiều nhóm kỵ binh nhỏ càn quét xung quanh nhưng chủ lực thì vẫn đóng quân tại chỗ, không hề tiến công. Từ xa xa quan sát chỉ có thể nhìn thấy một dải lều bạt không thấy điểm cuối, ít nhất cũng đủ cho mười vạn người ngựa. sissoko Có hai tin tức, một tốt một xấu, Nhị công tử muốn nghe cái nào trước? sissoko Thấy Lý Cáp chăm chú nhìn Hà Liên Khanh như vậy Thiên Thiên chợt nói: sissoko Không xin lỗi hả? mngã dục thừa phong quy khứ