Game-VN  >  max4d
m 88 soi kèo

mLưu Nguyệt Nhi nghe vậy cười buồn: soiKhi đám người Lý Cáp trở lại Đàm Bình trấn thì hắn cơ hồ không thể tin được cảnh tượng trước mắt. Tuy rằng sớm dự liệu được Đàm Bình trấn phát triển và thay đổi từng ngày nhưng hắn không ngờ hiện giờ Đàm Bình trấn đã thành đổi hoàn toàn. Lúc trước từ Đông Hải trở về thì Đàm Bình trấn đã được xây dựng xong thành quách. Nhưng hôm nay, tường thành lúc đó đã bị dỡ bỏ, phạm vi tường thành mới rộng ra đến hơn chục lần. mLý Cáp không nói gì. soiLý Cáp cũng không biết làm gì hơn, đành buông tay xuống. Công Tôn Vô Tình vẫn nằm bẹp dí phía dưới, nàng quay đầu liếc hắn một cái rồi nói vọng ra ngoài: 88Đã an bài xong, nhưng chỉ là một đệ tử tầng dưới, chỉ có thế làm người thu thập tình báo.

88Nữ nhân? Nữ nhân nào? kèo Vừa thấy Lý Cáp mọi người liền đứng dậy chào hỏi. 88Lý Cáp bảo hạ nhân đi báo chị dâu nói một tiếng, liền dẫn Hương Hương vàThiên Thiên đến Lý phủ đối diện. kèo Lý Cáp vui vẻ: mVậy nữ tử Tây Vực đều có thể chất khác thường như vậy sao?

soiHai người ngồi trước cửa hàn huyên một hồi, Tiểu Vũ bị Lý Cáp chọc cho nín khóc mỉm cười, đến buổi trưa còn thân hơn, ra tay làm cơm trưa. mLý Cáp lại chỉ chỉ Thất Thải Hồ Điệp trên đầu quái thú, nói: soiThấy Lý Cáp muốn mở miệng phản bác, Mạch Đông Khoan khoát tay nói: mTiểu Bạch, ngươi lại giả thần côn, còn đang mê hoặc lòng người sao? kèo Hắn là như thế, đối với địch nhân lãnh huyết vô tình tàn nhẫn, đối mỹ nữ rồi lại dạt dào tình cảm đến vô cùng.

kèo "Chịu." 88Cha ngươi tửu lượng vừa vừa, đại ca ngươi tửu lượng thường thường, chỉ có ngươi... Thiết Lang! Tửu lượng của ngươi có thể so với ông nội, ông nội là tửu tiên... Có người kế nghiệp... Hô kèo Tiểu cô nương hỏi. 88Lý Cáp nòng nọc thượng não, mặc cho nàng giãy dụa la hét, hắn vẫn ngấu nghiến nhai nuốt một bên nhũ phong của nàng. Sau đó cảm thấy không đủ, Lý Cáp dùng sức banh hai chân nàng ra. Tử Nghiên chỉ là một nữ tử chân yếu tay mềm, làm sao có thể phản kháng. Khe suối thần bí hiện ra trước mắt, Lý Cáp dục hỏa càng vượng, mạnh mẽ cúi đầu xuống áp miệng vào mà mút. soiĐúng rồi! Băng Cung là địa phương nào, ngươi có biết không.

mThiên Thiên vỗ vỗ vào lưng hắn lo lắng hỏi: soiBốn người vẻ mặt xấu hổ, bản lĩnh của tam ngưu, bọn họ hoàn toàn nhìn không ra. Ngoại trừ thân thể tuyệt đối là cường tráng, khí lực hẳn rất lớn, nhưng lại nhìn không ra bọn họ có phải là cao thủ hay không, đạt tới trình độ nào. mA, Thiên Thiên? soiĐóa hoa xinh đẹp nhất Đại thảo nguyên cuối cùng cũng bị người ta vùi dập rồi. 88Hổ doanh cũng đã có mặt, nhưng xung quanh bọn chúng đều bị người của đốc quân doanh cầm đao bao vây. Người Ngụy doanh cũng đến, đa số đều chống gậy, mặt mũi bầm dập, dáng dấp đều đến xem kịch vui.

88Dứt lời bưng chén Hồng Nhan vào phòng, nâng niu như người tình vậy, vừa đi vừa lẩm bẩm: kèo Diễm Nhi giống như vừa ngộ đại đạo, cười nói: 88Tam Ngưu lập tức thúc ngựa mở đường, hùng hổ xông về phía trước. kèo Thiên kiếp? mChàng cảm thấy khi dễ người ta rất vui vẻ sao?

soiY Thần cùng đám người Lý Tư Hồng cũng nghi hoặc nhìn về phía hắn, Phong Liễu Tam thì lầm bầm lầu bầu lặp lại lời Lý Cáp: mLý Cáp không nói gì. soiLý Cáp cười lắc đầu: mBốn người cứ như vậy lẳng lặng ôm nhau, đến khi mặt trời chậm rãi lên cao, sắc trời dần sáng, ánh mặt trời vàng óng chiếu lên cửa sổ kèo Ngồi trên một chỗ ở sườn dốc ngoài thành Hổ Dương, Lý Cáp mang ngao khuyển Đại Phi, nhìn mặt trời từ từ xuống núi, lần đều tiên không tực giác hát một ca khúc của thế giới kia:

kèo Lý Cáp lại nói: 88Thiên Thiên nhớ ta không? kèo Dưới lầu, bốn vị Lý phủ cung phụng đang ngồi trong góc khuất uống rượu cùng nhau vừa âm thầm theo dõi ba người Lý Cáp. 88Là cục trĩ? Ta thấy nó giống được tạo ra từ cái gì đó ý? soiĐinh tai nhức óc, khí thế bàng bạc, làm cho màng nhĩ người ta phải đau nhức, ầm ầm hồi lâu.