Game-VN  >  sâm bịp
xsbd 9/4

xsbdTiêu Thanh Sơn rung đùi đắc ý nói. xsbdLý Cáp ồ một tiếng. Hóa ra là con hồ ly, ở kiếp trước hắn mới chỉ nhìn qua sách báo thôi chứ chưa tận mắt thấy bao giờ, ngay cả trên ti vi cũng chỉ là dùng kỹ xảo ra chứ không có thật. xsbd“Cởi nữa.” Lý Cáp thản nhiên nói. xsbdLý Cáp không kiên nhẫn phất tay nói: 9/4 Dứt lời Tử Nghiên lập tức ôm vò rượu đi vào phòng mình, Liên Khanh nhanh chóng đuổi theo nói:

9/4 Ta làm sao mà trách nàng, nàng là bảo bối đáng yêu nhất của ta a, thiếu gia yêu nàng nhất nha! 9/4 "Cái này thì ..." Lý Cáp giả vờ trầm tư. 9/4 Năm đó ta từng nói, nàng phải là của ta, chỉ là của riêng ta mà thôi. 9/4 Bồi bàn liền ứng đáp, lại thấp giọng nói: xsbdPhong Di xấu hổ nhưng không biết nên nói cái gì, chỉ căm giận xoay người nhìn Thiên Tú ngủ bên kia.

xsbdMột vài tên tướng lĩnh khác cũng hăng hái xung phong, muốn cùng người Hồ quyết tử chiến! xsbd"Có nô tỳ." xsbdCông tử, các vị đi bốn người sao? xsbdMạch Đông Khoan và Đồ Hòa đều lắc đầu: 9/4 Lý thị lắc đầu thở dài:

9/4 Y tiên lại không thể tự giải độc cho mình? Chỉ sợ có tiếng mà không có miếng đi. 9/4 Nhưng mà một thân toàn máu của hắn, trong mắt Hổ doanh tướng sĩ, đó là một minh chừng cho vũ lực vô địch, hồi tưởng lại trận chém giết hồi nãy, bọn hắn sục sôi cả máu, hưng phấn đến ngạt thở, nhìn Lý Cáp đầy sùng bái như đang nhìn một vị thần. 9/4 Lý Cáp ở đằng sau vô cùng cảm động, trong lòng thầm nhắc:" Thiên Thiên bảo bối, Thiên Thiên bảo bối, quả nhiên không uổng công thương ngươi, quả nhiên không uổng công thương ngươi." 9/4 Không, không, không, phụ thân hiểu lầm rồi. xsbdDù Đạo Phiền đạo hạnh cao thâm lúc này cũng không khỏi hô một tiếng, vội lui về phía sau. Bởi vì thấy Đạo Không mặt trắng bệch vô thần, hai con ngươi đã không thấy đâu chỉ còn lại có hốc mắt trống không. Hiển nhiên, Đạo Không này đã không còn là Đạo Không nữa.

xsbdCó chuyện gì thế? xsbdTỷ tỷ, làm sao tỷ lại không tin đệ đệ của ngươi đây? Doãn sư huynh của tỷ thật sự là đi rồi, nói không chừng không lâu sau, trên giang hồ liền truyền khắp Đông Hải danh hào Doãn thiếu hiệp. xsbdVậy tiền bối đã tìm ra phương pháp rồi ư? xsbdĐám người Lý Cáp rất nhanh đã bị đám lính canh người Hồ phát hiện, sau một tiếng cười dài là một tiếng kèn doanh trại đám người Hồ lập tiếng ồn ào của kỵ binh vang lên không ngừng, rồi một đám người nhìn về phía Lý Cáp đang tập kết quân. 9/4 Lý Cáp nhanh chóng nói sang vấn đề khác, cười nói với Y Thần:

9/4 Tiết Tiến nghi hoặc hỏi: 9/4 Tử Nghiên a, nàng dù sao cũng là đại cô nương rồi, không nên trẻ con như vậy nữa. 9/4 Mấy vị “thiếu hiệp” thấy Âu Tề lấm lét nhìn về phía Lý Cáp thì liền hiểu ra. Ca Tiên thì đã từng nghe danh, chẳng qua chưa gặp được thôi, nghe người ta đồn nàng là ca kỹ đứng đầu trong giới phong nguyệt, một nụ cười có thể khiến cho bao nhiêu công tử thiếu gia nhà quyền quý phải lay động. Mấy năm trước nghe nói nàng đã được gả cho đại phú gia nào đó, khiến bao người phải ôm hận, nay mới biết là Lý Nhị công tử. 9/4 Chị dâu, kỳ thật chị còn phải cảm ơn đệ a. xsbdLý Cáp nhíu mày lại.

xsbdVừa rồi ngươi nói cái gì tổng đốc, Lý Cáp là người của phủ tổng đốc? xsbdU hậu nói: xsbdDo vậy ai nấy đều có một hai cô nương ngồi cạnh, chỉ có mình Lý Cáp là ngồi bên một con chó to, trong ngực ôm con thú nhỏ, thoạt nhìn rất khác người. xsbdBụng ta... đau quá... 9/4 Đại tiểu thư, hôm nay ngựa không vào được trang viên rồi, để tiểu nhân trói bên ngoài là đượ. Trong trang viên tất cả ngựa đều mềm nhũn chân không ra ngoài được rồi.

9/4 Nạp Lan Bác chậm rãi nói. 9/4 Sau khi thấy kỵ quân Thường Châu bị chính ngựa của mình hất tung lăn lóc trên đất, hỏa kỳ lân lại rống thêm một tiếng nữa, đàn ngựa lại quỳ rạp xuống đất như cũ, kỵ binhThường Châu vẻ mặt biến sắc cũng chỉ đành chấp nhận như vậy. 9/4 Lý Cáp cầm một miếng đưa tới: 9/4 Lý Cáp hơi ngạc nhiên, mấy tháng không nhắc tới mà không ngờ nàng đã đến rồi. xsbd“dạ... Tạ ơn chủ tử.” Diễm Nhi hít một hơi thật sâu, ngồi trở lại vị trí.