Game-VN  >  xsmb p1
số đặc biệt

sốKhông hái... đặcThích khách lớn mật, còn không thúc thủ chịu trói! sốMạc Liên nói mà thân thể mềm mại run rẩy lên, không biết vì kích động hay vì trong địa lao quá ẩm thấp. sốHai người cứ như vậy mà vui chơi trong rừng, bất tri bất giác, trời đã dần tối. đặcTên hắc y nhân kia, bình tĩnh nói:

đặcThiết Lang, ngươi có thể đáp ứng thỉnh cầu của ta không? sốVân Lâm đám nhẹ bả vai đệ đệ, sẳng giọng: biệt 'Đại lầu' cùng 'Dứa' ? Tên hai đại ca của Tịnh Cơ cũng buồn cười thật. Nhưng mà, nàng có tư cách gì cùng ta đàm điều kiện? Nàng hiện tại đã là nữ nô của ta. Nàng cùng Tịnh Cơ đều giống nhau. đặcLần này thích khách ám sát tiên đế, đã xác định là người tà giáo Tây Nam, hành động của bọn hắn là vì phối hợp Vẫn tộc nhân ở Tây Nam tạo phản. Hoàng thượng đã hạ thánh chỉ đến Nam Minh phủ chư châu tiêu diệt Thiên Gia tà giáo, cũng điều động đại doanh Thương Châu đi trước phối hợp. Bất quá lần này thực lực thích khách đến, chỉ sợ chuyện tình ở Tây Nam không nhỏ. Quả nhiên, đêm nay bổn cung thu được bồ câu tin tức của chủ tướng Hồng Giang đại doanh truyền đến, tin tức từ các châu huyện Tây Nam không thông, có thể bị loạn quân công chiếm. sốTớ dịch cái truyện này có cảm giác như Trợ Trụ Vi Ngược vậy. Tính cách tên Lý Cáp này tớ khinh bỉ.

sốBốn thanh kiếm kia được chế từ xương linh thú, lại được trao kiếm hồn, quả thực là khắc tinh đối với linh thể tu pháp như chúng ta. Cộng thêm thông đạo cổ quái này gia tăng uy lực của bốn thanh kiếm khiến nó càng nguy hiểm hơn, hôm nay nếu không có chủ nhân, chắc chắn Hương Hương khó tránh khỏi một kiếp này. biệt Hồng công tử, nếu ngươi mạnh mẽ đoạt ta đi ta cũng không phản kháng được. sốPhong Liễu Tam nói đến đây, bỗng nhiên thở dài. sốLý Cáp khép hờ mắt, chân đặt lên bàn, khều khều vào bộ ngực sữa của Hương Hương. đặcDiễm Nhi cùng Nguyệt Nhi như thế nào rồi? Những người khác cũng có bị thương không?

sốSau khi gặp mẫu thân, biểu hiện của Thiên Thiên tốt hơn rất nhiều so với dự đoán của hắn. Ngẫm lại cũng đúng, Thiên Thiên vốn là thiên kiêm của hào môn thế gia, gia giáo hẳn nhiên không kém. Nàng lại còn băng tuyết thông minh như vậy. Quy củ này tự nhiên là không làm khó được. biệt Lý Cáp hỏi một nửa, trong lòng đã có đáp án. sốThiên Tú cuối cùng vừa khóc vừa thấp giọng cầu xin. biệt Không tốt! Tường Toản tướng quân, tên ác ma kia lại nhắm vào ngài nữa kìa! đặcChưởng quầy thấy thế gấp gáp nhìn đám người hộ vệ Lý phủ nói:

đặcDiễm Nhi thực ra bị thương cũng nhẹ thôi nhưng mà hắn cố ý cường điệu làm cho tội danh của Vương Phong thêm nặng. đặcNhị công tử đến chơi có thể nói là phúc khí của tiểu muội nhưng tính tình tiểu muội trước nay rất lãnh đạm, rất khó đi gặp người lạ…ha ha xin công tử thứ lỗi. sốTa đây thì sao? đặcChẳng lẽ là Quỷ di yêu đơn phương một nam nhân Lý gia? biệt Vạn vật trên thế gian, bất luận là người hoặc là chim thú, thậm chí một cái bàn một tảng đá cũng có thể đánh vỡ quy tắc thoát khỏi Thiên bó buộc. Tiêu dao tự tại vượt qua thiên địa sinh tử. Dĩ nhiên cái bàn, tảng đá là vật chết, cho nên khả năng cực kỳ bé nhỏ.

sốY Thần lập tức kéo tay Lục Chiêu xoay người đi ra ngoài. Lý Cáp nghi hoặc nhìn về phía Phong Liễu Tam, hắn cũng làm ra vẻ mặt khó hiểu, rồi cũng theo sát Y Thần ra ngoài. đặcLý Cáp thấy nhan sắc của Phong di thì tự nhủ: đặcMấy người kia thấy hắn một mình một ngựa vọt tới thì sửng sốt, vôi vung đao ra cản. đặcHương Hương nói: đặcĐằng Lăng vương cười nói.

sốVô Cực phái? Ta cho người đi tiêu diệt bọn hắn rồi đoạt lại chiến phủ kia. sốĐúng lúc này, một vị cẩm y lão giả bên cạnh, tử phát, lục mi, lam mâu bỗng nhiên chậm rãi mở miệng: đặcNàng còn nhớ những lời năm xưa đã nói chứ? đặcVì sao chỉ có một chén. đặcỦ để ta uống a!

sốLý Cáp nhận ra mấy người kia là mấy tên cao thủ hộ vệ võ công cao tuyệt gặp qua ở Lý phủ, chính là người Lý phủ. biệt Chỉ sợ là nghiến răng nghiến lợi đi, đệ nhớ ánh mắt năm đó chị dâu cùng huynh thượng kinh nhìn đệ, đúng là hận không thể nuốt sống a. đặcVân Lâm ánh mắt phục tạp nhìn Lý Cáp, chỉ cảm thấy ánh mắt của hắn như hai ngọn lửa, khiến lòng nàng tan chảy, nội tâm của nàng cũng đang không ngừng tự hỏi, nàng với đệ đệ chỉ có tình cảm tỷ đệ thôi sao? Có lẽ lúc nhỏ quả thật như thế, nhưng chậm rãi lớn lên, thứ tình cảm này có lẽ đã thay đổi rồi. biệt Tiểu nhân…đúng là tiểu nhân đi nhận lời giúp Vương gia đi cầu tình. Hơn nữa Vương gia Đại tiểu thư cũng đã đích thân đến Hồ Dương, nàng muốn nói chuyện trực tiếp với Nhị công tử. sốHương Hương bỗng nhiên thở nhẹ nói.