Game-VN  >  xsmb p1
30 05 2012

2012 Lý Cáp lại lặp lại một lần: 30Nhưng mà tất cả đều ngoài dự đoán của Hoa Tư, phụ thân cứ thế bình tĩnh đi đến bên người nàng, nói: 2012 Ta không sao, chẳng qua cảm thấy chỗ này có chút kỳ quái. 05Hương Hương lắc đầu nói: 2012 Nơi đó dường như đều là nơi ở của thương nhân?

2012 Tử Nghiên bộ dạng như sắp khóc: 30Trương Tề trong lòng có chút do dự, nhìn tình huống hiện tại, lời Lý Cáp nói ra lúc này có chút hơi quá, đó chính là chống lại quân lệnh, vạn nhất Nhị lộ quân không bị quân chủ lực của người Hồ vây công, thì bọn họ đã bị dính trọng tội. Mà chủ lực Hồ quân có vây công Nhị lộ quân, bọn họ không cứu viện thì truy cứu cũng là tử tội! Mà Nhị công từ này là người có gia thế cho nên không lo gì, còn hắn thì lại khác, đến lúc đó ai gánh tội thay đây. 05Tử Nghiên ánh mắt mập mờ. 30Thanh Thanh cũng cười nói: 2012 Lý Cáp liếc mắt nhìn hắn, chậm rãi nói: “Vương lão bản a, công việc làm ăn của ngươi thật tốt! Bản công tử không phải là không có tiền, ả này không cho công tử đi vào, lại còn gọi nhiều người như vậy đến hỏi thăm sức khỏe công tử, ngươi nói thử xem công việc này....Có phải ngươi không muốn làm nữa hay không a?”

05Lý Cáp nói: 2012 Phạm Tiến nghe thế dừng bước, xoay người lại, mê man nhìn Lý Cáp. 2012 Gia gia, tiện thể cho cháu hỏi thêm, Phạm Tiến kia là người như thế nào? 05Nhớ đến lời nói và việc làm của Tam ngưu đối với mình, Lý Cáp thầm nghĩ, hôm nay cần phải hung hăng trừng trị bọn chúng một phen, nếu không bọn chúng còn cho rằng Lý gia nhị công tử ta đây là trái hồng dễ bóp nát (ý nói là kẻ dễ bắt nạt) 05Đây là Đằng Lăng vương !

30Cái gì? 30Lý Cáp ôm Hương Hương nhảy xuống lưng kỳ lân, thiếu nữ theo sát xuống đột nhiên hỏi: 05Không biết tại sao, lúc này thấy ánh mắt nóng bỏng của đệ đệ, Vân Lâm lại có chút hoảng hốt, trốn tránh ánh mắt của hắn, nói: 2012 Muốn sống thì câm! 2012 A Mạc Hách Địch mặt giật giật nói với Đàm tiên sinh

05Vạn lần không được đâu, đơn thương độc mã lao vào trận địa địch thế này thì lành ít dữ nhiều đó! 2012 Hai, lấy lợi dụ dỗ, nhất tiếu mãn ân cừu – một nụ cười hóa bỏ oán thù, bất quá thù thiến người ta không dễ dàng hóa giải như thế; 30Các ngươi cũng đều là thùng cơm sao? Biết Đằng Lăng vương bị Lý Cáp bắt đi sao không cứu hắn về? 2012 Lý Cáp trở lại chỗ vừa xảy ra chuyện, nơi đó hiện tại đã chật cứng Vũ lâm quân, loan giá hoàng đế đã rời đi, đại thần tướng lĩnh cũng không thấy ai nữa, khi hắn đang xuất thần thì một kỵ sĩ hoàng gia tới mời hắn lên một chiếc xe ngựa được bảo hộ sâm nghiêm. 2012 Vẻ cười cowth trên mặt Lý Cáp vẫn không thay đổi:

2012 Lý Cáp bế Linh Nhi đặt lên xích đu, để hai tay nàng nắm hai bên dây treo, lấy tay đẩy xích đu trong tiếng la thất thanh của nàng. 30Đây mới là Lý đại ca a. 05Cái tên tiểu tử hư hỏng này, suốt ngày đi gây chuyện! Đã trốn nhà đi còn cướp thiệp mời của người khác. Đã cướp thì làm cho tới… sao lại đi cướp của một tên có cái tên khó ai dám dùng như vậy! 30Làm như vậy có chút không ổn, nếu Tử Nghiên biết, nàng sẽ rất tức giận. 2012 Uống một ngụm thôi mà.

30Quyền chưởng mạnh mẽ đánh thẳng tới, như đá ném vào bùn, biến mất không dấu vết. Đao kiếm như chém sắt không để lại chút dấu vết nào. 30Muốn chúng ta cầu hòa với Hổ Ma kia? Tường Toản, ngươi hồ đồ rồi à? 05Chưởng quản toàn thành này là hai huynh đệ Mao Nguyên Phong và Mao Nguyên Nguyệt có quan hệ với Lăng Vương gia. 2012 Nhưng mà Lý Cáp lại không thấy Thiên Tú công chúa, mà là đám người già của liên minh bộ lạc. 05Thiên Thiên buồn bực đáp: “người là chủ tử của Thiên Thiên!”

05Âm thanh ôn nhu kia lại một lần nữa vang lên, hai bàn tay trắng như phấn nộn xoa xoa lấy gương mặt hắn. 2012 Đông~~~ 05Cái này phải hỏi Tư Không môn chủ. 30Hương Hương mỉm cười nói thay Thiên Thiên câu sau cùng. 30Bước vào nội viện, mấy nữ tử trông thấy Hà Liên Khanh thì ngạc nhiên một hồi, Tử Nghiên bèn hỏi: