Game-VN  >  hu win
tai xsmb

taiKhông biết có thể lấy ra nấu ăn... taiVừa định nói tiếp thì Diễm Nhi và Thanh Thanh mặt xanh như tầu lá quay sang một bên chực muốn ói ra, Thiên Thiên thì mải cũng các thị nữ bận bịu nên không có nghe thấy. taiNgài... Là Nhị công tử từ Hỗ Dương tới? taiRượu vào nóng người, Công Tôn Viễn bỗng đứng dậy nói: xsmb Tại hạ Đông Hải Phí Nhân Mâu, người cùng một nhà…

xsmb Tử Nghiên chối bỏ. xsmb Lý Cáp một tay kéo Hương Hương ôm vào trong lòng, rồi nói với Đông Khoan: xsmb Trương tiên sinh gật đầu: xsmb Tiếp theo là giọng nói của Công Tôn Vô Viễn vang lên: taiLý Cáp tức giận nói:

taiTrương Đào thần sắc có chúi kỳ quái, nói: “Hà nguyên hắn vốn có một cái sở thích kỳ lạ, nói buổi sáng là nữ nhân xinh đẹp nhất, bởi thế sau khi buổi tối nghe hát xong, hắn luôn luôn ở lại Bách Hoa Lâu tìm một cô nương qua đêm. Sáng sớm ngày thứ hai là đi tới tìm Thượng Quan đại gia nghe hát. Hà nguyên hình như từ trước lúc Hà đại nhân lấy tiểu thiếp gần nhất một chút, đều qua đêm ở Bách Hoa Lâu, có người nói hắn với người di nương mới ở chung không được tự nhiên, cũng đã một thời gian dài! taiLý Cáp bỗng nhiên nói. taiChủ nhân không làm sao chứ? taiLê Bố hắc hắc nở nụ cười: xsmb Phụ thân, vĩnh viễn là phụ thân của Lý Cáp.

xsmb Nếu ta đoán không sai, Tiểu Bích kia, hẳn cũng không phải là tên thật của nàng. xsmb Linh Lung đứng bên cạnh lầu các khẩn trương nhìn sang, chỉ thấy Quỷ di nhẹ nhàng hạ xuống bên cạnh khuê lâu, hai ba bước đã lên đến lầu hai, đứng bên ngoài cửa sổ khuê phòng nàng xem xét. xsmb Nói đến câu cuối nàng đã nghiến răng nghiến lợi. xsmb Lý Cáp chắp tay sau lưng chậm rãi thả cước bộ ra cửa thành, khoan thai nói. taiU Hậu chỉ muốn gặp ngươi...

taiU hậu nhẹ nhàng nói: taiDiễm Nhi nhíu mày suy nghĩ hồi lâu, lắc đầu nói: "Diễm Nhi không biết, xin chủ tử cho gợi ý." taiLão nô tham kiến Hầu gia. taiĐồng dạng trên bầu trời kinh thành cũng kéo đến một trận mưa lớn xsmb Lưu Nguyệt Nhi đôi mi thanh tú hơi nhíu nói: "Vị tiểu công tử này, xin tự trọng!"

xsmb Y Thần lắc lắc đầu: xsmb Á! xsmb Đánh thành trọng thương? Rơi xuống không rõ tung tích? Ta phái rất nhiều cao thủ cho ngươi để chơi à ? xsmb Lý Cáp đáp: taiHắc hắc, ruợu đó cùi bắp, lấy gì so với hương thuần mỹ vị của rượu Hạ gia? Lý lão đệ, ngươi cứ tà tà hưởng thụ mấy chén.

taiDứt lời thì lôi kéo tay nàng ta kéo đi. taiLý Cáp híp mắt nhìn Thiên thiên xin đẹp, khẽ chạm vào đôi môi anh đào, lẩm bẩm tự nói: Chuyện ta đã quyết, ai cũng không ngăn cản được, bất kỳ ai cũng không ngăn cản được… taiTrước cửa có một đám người đến, nghe nói công tử đến cầu hôn không nói hai lời liền ra tay... Võ công tử của bọn hắn rất lợi hại. taiMột gã Hồ tướng thấy thế vội đẩy Tường Toản rơi xuống ngựa, rồi nhận thay hắn một búa, cả người bị cắt thành hai mảnh. xsmb Tiêu Mạc Vi trong lòng hối hận không thôi, nếu tấu chương này được đưa lên, là tự khai với Hoàng thượng rằng mình đã không phái viện binh đi cứu Nhị lộ quân, là chủ trương của đám người Lý Cáp chứ không phải của hắn. Nếu quân Hồ thật sự vậy công Nhị lộ quân, Lý Cáo thì không việc gì chứ hắnthì sẽ mang tội.

xsmb Sáng sớm hôm sau, Lý Cáp mơ màng mở mắt, nhập vào trong mắt chính là đôi mắt xinh đẹp sáng như ngôi sao. xsmb Vân Lâm cau mày bĩu môi nói: xsmb Lý Cáp vừa nghe là biết, lần trước hắn đề nghị với gia gia cướp ngôi tự xưng vương, sau đó bị cự tuyệt. Ông nội quá lo lắng đối với mình nên nói chuyện này với đại ca. xsmb Mây bụi cũng dần tan đi, bọn tam Ngưu cũng phủi bụi trên người đi về phía xe ngựa. Mặc dù da thịt bọn chúng không lì lợm bằng Lý Cáp nhưng cũng thuộc loại da dày thịt béo vô cùng. Lúc nãy quần ẩu với lão giả kia tuy có rơi vào thế hạ phong nhưng cũng không bị thương tích nào, vẫn khỏe như vâm. taiChờ cho nha hoàn đi xa, Lý Cáp không nhịn được liền hỏi ngay: