Game-VN  >  w88 vip
xs ngay 13 2

13Ngưu Đại ném tên râu kia xuống đất rồi nhổ một bãi nước bọt. Hắn nói: xsVân Lâm nhìn vào mắt Lý Cáp. 13Tóm lại pháp thuật của ngươi là có tác dụng với người luyện võ đúng không? xs"Một lời đã định." 2 “Ở đâu có người, ở đó có giang hồ. Giang hồ ở mọi nơi, giang hồ bên cạnh người a, chủ nhân.” Diễm Nhi nhẹ giọng nói.

2 "Chẳng lẽ nàng về ngủ rồi, làm sao sớm như vậy a?" ngayLý Cáp thắc mắc. 2 Đâu có, đâu có! Tính tình của Vô Tình hơi cứng rắn một chút nhưng thực ra nàng là người sống rất nội tâm., khéo hiểu lòng người. Nếu có thể lấy được nàng làm vợ chính là phúc khí của Lý Cáp ta nha. Sao hả Công Tôn huynh? Chẳng lẽ huynh sợ sính lễ nhà ta ít ỏi? ngayLý Cáp trợn mắt , há hốc mồm nhìn ông nội 13Chúng nữ rồi mới thản nhiên tiếp đón Thiên Tú, mà Thiên Tú và Phong Di mới hoàn lễ.

xsSau đó thì xảy ra chuyện gì ? 13Lý Cáp áp mặt vào lưng Vân Lâm nỉ non. xsDiễm Nhi ánh mắt trở nên phức tạp, hiện giờ nàng càng lúc càng cảm thấy Lý Cáp càng trở nên bí ẩn. 13Ai bảo nó lúc trước khè lão nhân gia, còn muốn cắn ta nữa chứ! ngaygió tụ không qua Bắc Lâm môn.

ngaySở Linh Lung đứng phía sau Lý Thái sư nhẹ giọng hành lễ nói. 2 Dân cư ở đây từ khi quân Hồ xuôi nam đã không còn ai, quân Hồ đã biến đây thành trạm tiếp tế chính. ngayNão Lý Cáp có chút bị đơ. Nàng hỏi vậy có ý tứ gì? Phải chăng chỉ có ý tứ muốn hỏi mình có lấy nàng hay không? 2 Việc mấy năm trước? Mấy năm trước, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? xsÂu Tề cười rộ lên, cục thịt béo dưới cằm rung động vài cái:

13Ta còn chưa nghiêm túc sao? xsMột lát sau, Lý Cáp mới hồi phục lại tinh thần, nguyên lai đây mới thực sự là thiên lôi, thực mẹ nó không phải đùa giỡn. Hiện tại hắn chỉ cảm thấy toàn thân đều yếu ớt đau đớn khiến hắn khó chịu phi thường. 13Tiểu nhị cầm lấy ngân phiếu, vừa nhìn đã lộ ra vẻ kinh hãi, bất quá hắn vẫn cản Lý Cáp lại, cung kính nói: “Vị công tử này, ngài là quý nhân, tiểu nhân không dám chậm trễ, nhưng trong điếm có quy củ, thật sự là…Mong ngài đi vào trước, để tiểu nhân mang quý sủng của ngài đến hậu viện, nhất định bản điếm sẽ hảo hảo chăm sóc..” xsLý Cáp vừa lên xe liền nói với phụ xe do Dương Cận đảm đương: 2 Móa con heo, chạy đi, chạy nữa đi,đợi lão tử bắt người xem có chặt hết chân ngươi coi chạy được nữa không!

2 "A." ngayLà hắn… 2 Hương Hương nhíu mày nói: ngayNghe thế tên, Lý Cáp thiếu chút nữa không nhịn được phì cười, lão gia hỏa này tên là "Cẩu Thịnh"? Sao không kêu là "Nhị Đản" luôn đi? 13Lão giả trợn tròn mắt, há hốc mồm. Nữ tử áo trắng lợi hại khủng bố như vậy còn có ngọn lửa kỳ dị kia có thể dễ dàng phá nát chân khí hộ thân của hắn, lại có thể để cho một thiếu niên yếu ớt ôm ấp, ăn đậu hũ? Mà càng thêm kỳ lạ chính là hắn ta không bị ngọn lửa kia tổn thương, phải chăng hắn còn có thực lực hơn cả nữ tử kia?!

xsBuổi tối ngày hôm nay, sau khi dùng cơm xong, Lý Cáp đột nhiên cười hì hì chạy đến phía sau Chân Thị để đấm bóp cho bà. 13Sau đó chuyển hướng nhìn nữ nhân mỉm cười nói: xsĐược rồi mẫu hậu, dù sao vị trí của người đối với ta cũng không ai giành được. Ngươi nói xem, dùng như thế nào chữ “tình” để đối phó Lý Tiêu lão nhân kia. 13Thiếu nữ sâu kín thở dài, ngẩng đầu nhìn Lý Cáp một cái, ánh mắt có chút si mê, có chút u oán, có chút mê man: ngayXin lắng tai nghe.

ngayLý Cáp cùng Lê Bố vừa về đến thì còn có binh lính báo lại, nói Đại tướng quân tìm. 2 Lý Cáp nghĩ cái gì đó một lúc sau hắn vội vàng nhảy dựng lên, hai tay bưng hai món điểm tâm rồi gọi Hương Hương cùng chúng nữ nói: ngayVị này chắc là Tiểu Thanh cô nương đi. 2 Lý Cáp hơi gật đầu, lại hỏi: “vậy mấy người con hắn thế nào?” xsĐừng quên huynh đã đáp ứng ta a, lần này bất kể thế nào cũng phải mang ta theo a.