Game-VN  >  lô khan
xsmn ngày 30 10

10 Nhị công tử. ngàyTuy rượu đã uống xong, nhưng môi hai người vẫn không tách ra, Lý Cáp chỉ cảm thấy cơ thể tiểu hồ yêu không ngừng run lên, mũi phát ra tiếng rên rỉ hưởng thụ. 10 Nạp Lan thế gia, hình như có nghe qua. ngàyVô Tình nhàn nhạt đáp một tiếng. 30Đàm tiên sinh nhướng mày:

30Nhưng mà nếu bọn họ xông qua được doanh trại người Hồ thì hãy ứng cứu, còn nếu không qua được thì không cần quản. xsmnĐúng vậy, mạt tướng quan sát mục đích hành động của chúng, xác định đúng là vì cướp Tịnh Cơ. 30Ngưu đại ở phía trước nói:" công tử, tiểu tử kia cử vụng trộm quanh chỗ này phỏng chừng tìm cách vào Ái Văn các, vừa nhìn cũng thấy ngứa mắt, nếu công tử đồng ý ta liền đi chỉnh cho hắn một trận." xsmnĐem quạt sắt cầm trên tay, hắn phẩy một cái mở quạt sắt ra, sau đó khép lại. Lý Cáp lắc lắc đầu nói: 10 Ân, ca ca nhất định bình an trở về, một cọng lông đều không thể thiếu.

ngàyLý Cáp thầm nghĩ trong lòng, nử hài tử quả nhiên đều là ưa thích những gì đáng yêu xinh đẹp. Trong miệng nói: 10 Ngươi ăn xong cơm đi rồi ra đây ta có chuyện muốn nói. ngàyCắn chết ngươi! Cắn chết ngươi! Cho ngươi tiếp tục dọa người! 10 Hoa Tư tán thưởng, nhìn về phía Lý Cáp nói: xsmnLý Cáp suy nghĩ, cũng đúng, nếu lúc này muốn tấm thân xử nữ tỷ tỷ, cha mẹ nếu nhìn ra, chỉ sợ lại gặp phiền toái, mà hắn sắp tới phải xuất chinh, khẳng định không có đủ tinh lực cùng thời gian để ứng phó với việc này, nghĩ lại vẫn là trước tiên nên nhịn xuống đã, hướng tỷ tỷ nói:

xsmnTiểu nhân vì Tổng đốc đại nhân và Nhị công tử làm việc là đạo lý thường tình, chuyện tiền bạc là trăm triệu lần cũng không dám nhắc đến. 30Ở một cành cây bên cạnh, một đạo sĩ cao gầy nhẹ nhàng vung phất trần, chỉ về phía tây nam nói. xsmnCông Tôn tiểu thư kia rất xinh đẹp sao? 30Nàng đoán xem làm sao ta biết được? ngàyA... không, nàng làm đúng lắm, thiếu gia rất vui...khụ

10 Phong Liễu Tam hít sâu một hơi, chỉ chỉ vào mui xe. ngàyU hậu tiếp tục nói: 10 Đặt nàng nằm ngay ngắn lại, lấy chăn phủ lên tấm thân nhỏ bé, Lý Cáp xoay người nhỏ giọng nói: ngàyHừ! Khá lắm! Bọ ngựa bắt ve, se sẻ rình sau lưng. Các ngươi muốn làm chim sẻ cũng phải xem bổn sự đã! 30“Ách…”

30Lý Minh cười nói: xsmnQuỷ di, bên ngoài còn lùng bắt người khắp nơi sao? 30Lý Cáp gãi gãi đầu, hỏi Phong Di: xsmnĐan Khắc Đa, ta biết ngươi khổ sở, chúng ta cũng đâu tốt hơn, nhưng ngươi ngàn vạn lần đừng làm bậy. Chúng ta đã đồng ý rồi, nếu lúc này nuốt lời, sẽ có tai hoạ ngập đầu. 10 Tiêu Mạc Vi gật gật đầu, hai tên lính của đốc quân doanh lập tức tiến lên, vung quân trượng quất mạnh về phía lưng của Lý Cáp

ngàyLý thái sư lại vỗ vỗ bờ vai của hắn nói. 10 Ngươi có biết thi ca từ phú? ngàyĐạo Không từ trên mặt đất bò lên, lại vơ lấy chùy ném tới Đạo Phiền, hồng quang trong mắt đại thịnh, dường như muốn phun máu ra. 10 Âu Tề hung phấn đang định ba hoa tiếp thì chợt thấy vẻ mặt Lý Cáp có chút thay đổi, liền nhớ ra mình đang phạm kỵ, vội im miệng lại. xsmnNgươi đã được đại đạo rồi?

xsmnVân Lâm cũng nhanh chóng đi theo: 30Lý Cáp khó hiểu, hắn nghẹn khuất một mong muốn giết địch lập công, bây giờ địch nhân thì ở đó mà không thể đánh, khiến hắn không thể không vội vang. Nhưng Trương Tề vội giải thích cho hắn hiểu, Tiêu đại tướng quân lo lắng người Hồ bố trí cạm bẫy chờ bọn hắn chui vào, đoạn đường này rất thuận lợi, chỉ sợ có gian trá, phải đợi thám báo xác minh hướng đi người Hồ cùng binh lực sau đó mới tiến công. xsmnCông tử bây giờ còn dám ăn đồ ta nấu sao? 30Ngươi cũng biết ủ rượu à? ngàyPhía sau Hương Hương nhẹ nhàng hỏi.