Game-VN  >  xsmb 2 4
bin88

bin88 Lý Cáp có chút bất đắc dĩ. Thiên Thiên đúng là ngây thơ thuần khiết quá mức, có lẽ một phần là do sống chung với mình quá nhiều nên không có giác ngộ về nam nữ hữu biệt, phần khác... có lẽ vì nàng là nguyệt nữ, nên mấy hành động đó cũng có thể là bản năng chăng?! bin88 Bại hoại! Bại hoại! Tửu quỷ, một ngày cũng không chịu chờ! bin88 Hắn đang phóng thích áp lực. bin88 Miệng xinh khẽ hé nhưng mà vẫn là hai chữ: bin88 Không rõ là nói Lý Cáp và muội muội của hắn hay là nói cặp chó là một đôi nữa.

bin88 Hương Hương cùng Tần bà đi ra ngoài, trong nhà chỉ còn hai người Lý Cáp và Y Tiên. bin88 Thỉnh tiền bối lên ghế ngồi. bin88 Sau cơn mưa không khí thảo nguyên trong lành mát mẻ, gió mang theo mùi hương hoa cỏ làm tâm hồn người ta thoải mái, ba nghìn kị binh lùa dàn dê bò đi thong thả trên thảo nguyên, hiện tại bọn họ muốn tìm hiểu rõ tình hình phân bố các bộ lạc trên thảo nguyên và hướng Vương đình người Hồ rồi chờ thời cơ thích hợp tiến công Vương đình. bin88 Lý Đông lại móc thêm mấy tờ ngân phiếu nữa. bin88 Lý Cáp hiểu ra, nguyên lai nàng là muốn đi rửa mặt, nhưng mà liền như vậy không nói năng gì mà rời khỏi, chủ tử cò chưa rửa mặt mà. Điều này không phải là cử chỉ phải có của một thị nữ tính hợp cách. Nhưng hắn nghĩ đến việc Thiên Thiên trước kia cũng là một thiên kim đại tiểu thư, từ từ dạy dõ đi, thời gian vẫn còn dài mà.

bin88 Xưa nay đâu có vạn toàn bin88 Công tử sao vậy? bin88 Lý Cáp cười hắc hắc: bin88 Chúng ta vốn nghe Mông Tiến Mông Trùng nói đệ đi về phía hoàng thành, hơn nữa khi đệ ở thảo nguyên cũng đã từng mặc hắc bào, thích khách kia võ công thâm hậu, lại không e ngại đao thương, cho nên liền cho rằng đó chính là đệ. bin88 Mùi rượu.

bin88 Ngươi tại sao lại ở chỗ này? bin88 Thì ra là một tên đăng đồ tử. bin88 Xa phu trẻ tuổi quay đầu vào trong xe nói. bin88 Bởi vì Lý Cáp chỉ đi thăm Vô Tình, cho nên trời sáng vội đuổi theo đại quân. bin88 Là sao?

bin88 Bạch y công tử âm thanh lạnh lẽo nói: bin88 Nữ tử lục y khó hiểu nói: bin88 Ta còn chưa nói cho hắn biết U Minh thiên cung ở chỗ nào. bin88 Lý Cáp cầm lấy bàn tay trắng trẻo, mềm mãi thưởng thức một hồi mới đem cái hộp nhỏ mở ra. Hắn lấy một cái vòng ngọc Phỉ Thủy đeo vào cổ tay nàng. bin88 Đám Hồ binh thấy Lý Cáp vọt tới, thì sợ đến không còn giọt máu, cũng thúc ngựa chạy đi, nhưng mà số lượng Hồ quân lớn, chạy loạn sẽ chen chúc nhau, làm cho tiến lui đều không được

bin88 Lưu tiên sinh nói: bin88 Mạc Liên nói mà thân thể mềm mại run rẩy lên, không biết vì kích động hay vì trong địa lao quá ẩm thấp. bin88 Đại ca này của cậu, mấy năm nay mới say lần đầu. Nhị lang ngồi trước, ta đưa đại ca cậu về nghỉ ngơi trước. bin88 Hương Hương tựa hồ cũng biết hắn không có khả năng rời đi, liền không nhắc lại, nhắm hai mắt lại, chỉ là sâu kín thở dài, trong mắt máu cũng hóa thành lệ. bin88 Thấy không rõ?

bin88 Quân đội bị tiêu diệt rồi, dân bị đồ sát rồi, dê bò bị cướp đoạt rồi, cả nữ nhân cũng đã bị đoạt đi. Đôi mắt này, chính ác mộng là của hắn. bin88 Phạm Tiến nghe thế dừng bước, xoay người lại, mê man nhìn Lý Cáp. bin88 Chủ nhân, đây không phải là lỗi của người, không phải người sai a! Chủ nhân! bin88 Vân Lâm cũng không muốn cho nàng biết tên mình. bin88 Lý Cáp mang theo Hương Hương đi và trong thông đạo, cánh của tròn phía sau dần dần khép lại.

bin88 Trừ bỏ đánh cái rắm nói chuyện phiếm giảng chuyện cười ngoại, ở hạ trại nghỉ ngơi thời gian, nếu thấy bốn phía có rừng rậm chẳng hạn, Lý Cáp cũng thường mang theo Đại Phi đi săn thú làm một ít món ăn thôn quê. Lúc này hắn lại đặc biệt nhớ Thiên Thiên, Hương Hương cùng Tử Nghiên. Nếu các nàng ở đây, Tử Nghiên sẽ đem món ăn thôn quê này làm thành mỹ vị tối ngon miệng, sau đó hắn gối lên trên đùi Thiên Thiên, mặc cho nàng mát xa, Hương Hương thì đem thịt đưa đến trong miệng hắn. bin88 Không biết. bin88 Là cục trĩ? Ta thấy nó giống được tạo ra từ cái gì đó ý? bin88 Một thanh âm từ trong ao đầm vang lên. bin88 Hương Hương đem một cái hộp lớn bằng lòng bàn tay đến cho Lý Cáp, sau khi mở hộp ra thì Lý Cáp liền lấy ra một cái vòng làm bằng Phỉ Thúy rồi đeo lên cổ tay Mạc Liên, cái vòng này đều giống với vòng cổ tay của Hương Hương, Thiên Thiên các nàng. Là mẫu thân Lý Cáp đặc biệt vì vợ của Lý gia mà làm ra, kết quả là bị Lý Cáp đưa một đại đội trở về.