Game-VN  >  kqxsag

soi cau quang ngai 3s

kqxsag 2021-12-05 02:04 668

quangLý Cáp cười nói. 3s Đang lúc này, một thanh âm lanh lảnh vang lên: soiHai người cùng hợp ca, tiếp nối tại hạ thư hữu môn nếu là có hứng thú có thể tìm tới nghe một chút trông thấy ca từ(3) dụng tâm lĩnh hội trong đó cái quan niệm nghệ thuật. soiSự việc sao rồi? 3s Lý Cáp khinh bỉ nói.

3s A? Thủy thổ bất phục? quangVương gia, ngươi làm gì vậy? Tha cho ngươi? Ngươi làm chuyện gì có lỗi với ta sao? cauMạt tướng nguyện thề chết theo tướng quân! ngaiĐúng! Con mẹ nó, bất kể là người giang hồ hay là quân nhân, đều con mẹ nó phải có nhiệt huyết! Ta chính là bội phục Lý tướng quân điểm ấy! Đừng nhìn hắn chỉ có mười sáu mười bảy tuổi, dù cho gọi hắn là đại ca ta cũng cam tâm tình nguyện! ngaiTuyết Sơn Ngâm gật gật đầu:

cauĐúng vậy, ta là quái nhân, là xú nữ nhân, làm sao có thể có duyên phận gì với Lý nhị công tử đây?! quangTại hạ muốn hỏi, Lý huynh không phải là người trong kinh thành phải không? cauMinh Yến? Cô gái này thật không hiểu có kĩ năng gì lại có thể làm cho ông nội ái mộ. Không đến hai mươi… Ông nội đúng là siêu cấp lão ngưu gặm cỏ non a… soiĐại tướng quân, mang theo chúng ta từ Hỗ Dương ba nghìn năm trăm binh mã gấp rút tiếp viện chính là Lý CápLý thống tướng. quangThanh âm của một nữ nhân từ cuối lối đi truyền đến, cố nhìn cũng chỉ thấy một mảnh u lam không sờ tới nổi.

3s Vâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử. quangHắn đi rồi hả? quangLý Đông nghe Nhị công tử nói như vậy thì phất tay một cái cho người đem tất tật ném ra ngoài. 3s Sao cơ, còn muốn con nịnh bợ hắn?! 3s Thiên Thiên, muội cũng đi Linh Nhi trong phòng đi, Diễm Nhi đã trông cả ngày rồi, để cho nàng đi nghỉ ngơi một chút.

soiOa Oa! cauHương Hương không phải nàng nói Vô Cực phái là một cái đại phái sao? ngaiMẫu thân từng nói qua, dung nhan nữ nhân chỉ đẹp nhất trong mắt người yêu thương mình. Chỉ đứng trước người toàn tâm toàn ý yêu thương mình thì nữ nhân không có một khuyết điểm nào hết. Công tử nếu cảm thấy Nguyệt Nhi thật sự xinh đẹp chứng minh trong lòng công tử đã có Nguyệt Nhi. Người nhìn Nguyệt Nhi không phải bằng con mắt mà bằng trái tim. Nguyệt Nhi cũng nguyện hiến dâng trái tim mình cho công tử, cho nên Nguyệt Nhi có đẹp thì cũng chỉ có công tử nhìn được. 3s Vừa nói không khỏi nheo mắt lại hỏi: 3s Minh Huyền cũng cung kính thanh nói:

ngaiHồng Tam công tử đổi lại khuôn mặt tươi cười, từ từ đẩy cửa phòng ra. ngaiTư Phong Kiều cười nhạo: cauĐộc…trăm năm…miệng không thể nói… Tai không thể nghe… Vẫn còn chưa có tuyệt lộ…có lưu lại…một nữ…Linh Nhi… cauVấn đề này, ngươi nên hỏi hắn. cauTrong lòng hắn cũng rất khó hiểu, thầm nghĩ có lẽ nào người Hồ dùng hai đạo quân nghi binh, đạo quân chủ lực đã tấn công lộ quân thứ hai?

cauĐợi hắn kêu sau, Vân Lâm mới vỗ đầu Lý Cáp sẵng giọng: 3s Âu Dương thế gia có dục vọng quá lớn. Họ xem thường người trên giang hồ, cuối cùng cao không nổi mà thấp không xong rơi vào tận cùng của tứ đại thế gia. soiNgươi nghĩ Dao nhi có thể không đến sao? Nàng hiện tại ở tân Hầu phủ, chỉ sợ đang cùng mấy vị phu nhân của ngươi nói chuyện phiếm a. quangPhong di chỗ hiểu chỗ không nhưng cũng đồng ý: ngaiCông tử ý người là…

3s Bổn cung không cho phép ngươi đi. ngaiLý huynh đệ đi đường cẩn thận. cauTiểu Bích vội la lên: cauLý Cáp cười nói: cauNhưng bất đồng với sự thanh tĩnh do không có người hầu chính là lúc này khắp các hành lang trong Lê phủ lại có rất đông gia tướng, quân sĩ mang áo giáp cùng áo tang.