Game-VN  >  21 9 12

xsmb trong 30 ngày gần nhất

21 9 12 2021-11-29 07:34 994

gần"Không phải là tiểu oa nhi đó ư..." Âu Dương Phách lén nhìn đại ca, thấp giọng nói. gầnY Thần cùng đám người Lý Tư Hồng cũng nghi hoặc nhìn về phía hắn, Phong Liễu Tam thì lầm bầm lầu bầu lặp lại lời Lý Cáp: 30Tử Nghiên tươi cười nhẹ nhàng nâng Hương Hương dậy nhưng cơ hồ vẫn còn chút nghi hoặc. Tử Nghiên nhìn Hương Hương chằm chằm nghĩ ngợi, một vưu vật như vậy đem đến đâu cũng làm cho người ta phát điên phát cuồng thì có lý do nào mà Lý tổng đốc dám mang nàng cho Lý Cáp đây? Thật là kỳ quái, hơn nữa sao trên người nàng lại có một mùi thơm rất quen thuộc nha. 30Hắn bình tĩnh hỏi. Lâm Hồng nghe lại không bình tĩnh được nữa, từng chữ giống như đá tảng ngàn cân nện trong lòng nàng, thình thịch vang lên, đáy lòng không khỏi hoảng hốt. ngàyTrương tiên sinh gật đầu:

ngàyLý Cáp cúi đầu nhìn về phía Hương Hương nói: nhất "Diễm Nhi." Lý Cáp gọi. ngàyKhông thể nghi ngờ, Lý Cáp bồi dưỡng vinh dự tập thể ở Hổ quân rất thành công. ngàyLý Cáp cảm giác như được tái sinh, rất sảng khoái. gầnNhị công tử, ngài không phải mới mua danh kỹ đầu bảng ở Bách Hoa Lâu về sao, chi bằng mời ra biểu diễn cho mọi người mở mang tầm mắt a, ta cũng muốn nghe thử xem hoa khôi Bách Hoa Lâu hát thập bát mô như thế nào!

gầnBất thình lình thân thể Lý Cạp bị ngã xuống đất, đúng là chiến mã đã bị trường thương Hồ quân đâm trúng, thêm nữa một đường hết tốc lực lao lên đã làm chiến mã thoát lực, ngã nằm trên mặt đất. 30Mới vừa đến trước cửa nhà, quản gia Lý Đồng liền ra đón: "Nhị công tử, ngài đã trở về. Lão gia và phu nhân đang đợi ngài cùng dùng cơm. Đã đợi lâu rồi." xsmbTa không cho cô ta đi vào là muốn tốt cho cô ta thôi a. gầnDưới ban ngày ban mặt, trước bao nhiêu người trong võ lâm, nàng có thể bất tri bất giác cướp bảo kiếm trong tay hai kẻ nhất lưu cao thủ. Đây là cái thứ võ công gì đây??? Ông trời ơi! Có còn là người nữa không đây hả? nhất Bà càng nói càng hận, răng cắn chặt rít lên.

trongMột vị thủ lĩnh khác kinh hãi: trongLão giả kia vẻ mặt đau khổ nói: ngàySinh ra là người thào nguyên, chết cũng là người thảo nguyên, làm sao có thể trở thành người Đại Hạ quốc? trongNguyệt Nhi thì sao? Tình trạng của nàng có nguy hiểm không? gầnChẳng… chẳng lẽ là người… người Hồ dùng câu thần chú gì để triệu hồi yêu vật?!

30Chớ xem thường căn bệnh này. gầnNgoài trời mưa gió âm u làm nội đường cũng có chút âm u rét lạnh. gầnTử Nghiên tươi cười nhẹ nhàng nâng Hương Hương dậy nhưng cơ hồ vẫn còn chút nghi hoặc. Tử Nghiên nhìn Hương Hương chằm chằm nghĩ ngợi, một vưu vật như vậy đem đến đâu cũng làm cho người ta phát điên phát cuồng thì có lý do nào mà Lý tổng đốc dám mang nàng cho Lý Cáp đây? Thật là kỳ quái, hơn nữa sao trên người nàng lại có một mùi thơm rất quen thuộc nha. 30Dương tỷ không cần phải lo lắng, có Lý Cáp ở đây đảm bảo không ai dám động đến Vạn Lợi tiêu cục. ngàyLý Cáp liên tục không ngừng gật đầu nói:

ngàyKhông biết nữ tử nhà nào lại lọt vào mắt xanh của ông nội ta? Năm nay đã bao nhiêu tuổi? ngàyNgười sát ý nặng cầm kiếm, kiếm hồng. Người tâm thuần cầm kiếm, kiếm trắng. Người ý chí kiên cường cầm kiếm, kiếm lam. Người ngạo khí cầm kiếm, kiếm vàng óng. Kiếm này có thể biến đổi hàng vạn, hàng nghìn màu sắc. Nhưng quan trọng, khi nữ nhân múa kiếm, giống như một tiên nữ đeo một dải lụa nhuần nhuyễn. Bởi vì Thánh Nữ Thiên Sơn là người duy nhất sử dụng kiếm này, nên nó được gọi là Thiên Tiên kiếm. nhất Cái này… trongLý Cáp ngẩng đầu, ôm Thiên Thiên vào lòng, điên cuồng hôn lên đôi môi nóng bỏng, hai bàn tay cũng không yên phận liên tục vút ve, thế là một hồi đại chiến ba trăm hiệp lại xảy ra. 30Tên đó xem vạn quân trong Hồ tộc ta như chỗ không người, nếu không giết được hắn, nghiệp lớn xuôi nam của tộc ta khó mà làm được! Mau điều tra danh tính của tên này, kể cả sở thích, tính cách, gia thế!

xsmbNữ tử nào vậy? 30Tử Nghiên cầu xin nói. xsmbHai gã đại nội cao thủ cầm đầu thối lui đên bên cạnh binh lính Vũ Lâm quân. Sau đó, một người huýt sao thật dài, dường như muốn báo tin cho các cao thủ đại nội khác trong thành. xsmbTạ ý tốt của Vương gia, bất quá tối nay đã khuya, tại hạ nên cáo từ, ngày khác lại gặp. ngàyHai vị tướng quân, thỉnh!

trongĐược. Ca hát. nhất Nói xong đứng dậy đi hướng ra cửa, sau khi đi ra khỏi cửa lại nói: nhất Tiểu nhân Chu doanh tam đội, đội úy Hồ Long, gặp qua Lý tướng quân. ngàyLý Cáp nhẹ nhàng vuốt mái tóc mềm mại của nàng, mặt không chút thay đổi gật đầu nói: 30Y Thần giương mắt nhìn về phía hắn, nói: