Game-VN  >  xsbp 6 3
xs 29 8

29Haha, đó là tự nhiên, ngón tay của trẫm là luyện từ nhất dương chỉ của Thiếu Lâm, sao có thể so sánh với mấy cái ngón bình thường được! Ta luyện từ năm ba mươi tuổi đến nay, đã mấy chục năm rồi. 8 Không nghĩ ra là Thiên Thiên trước kia cũng từng học đàn, ngay cả nữ cầm sư của Phiêu Hương lâu kia cũng khen nàng ta có thiên phú khá cao, sau này tất sẽ trở thành người đánh đàn nổi tiếng. 8 Tốt lắm, vậy ngươi nhanh nhanh dạy ta pháp thuật đi. Tốt nhất là cái loại dễ học nhất, không tốn sức mà uy lực thật trâu bò hỏ báo vào. 29Nguyệt Nhi sửng sốt dừng đàn, kinh ngạc hỏi: xsCách quá xa, không nhìn rõ, nhưng nhìn đám khói bụi bốc lên cộng với tiếng ngựa, sợ là không ít hơn mười vạn kỵ binh!

8 Ta chỉ muốn ngươi biết chuyện gì đang xảy ra thôi. 8 Tiêu Mạc Vi lớn giọng nói: 29Hoa quả rau dưa? xsVân Lâm cười kéo Hương Hương mỉm cười nhìn lại: xsAi vậy?

xsKêu đi. 29Lý Cáp vỗ vỗ lưng hỏa kỳ lân: 29Y Tiên ngẩng đầu lên, Lý Cáp mơ hồ thấy dưới áo bào tro là một đôi mắt màu đỏ đậm, không khỏi rụt người lại, vội vàng dời ánh mắt đi. Trong lòng bồn chồn căng thẳng, Y Tiên này không biết rốt cuộc dùng thuốc gì mà biến mình thành người không ra người, quỷ không ra quỷ như vậy. 8 Công tử ca kia cười nói. 8 Hỏi đi.

xsĐừng giả chết nữa, đứng lên cho ta! 8 Công tử, đừng như vậy, là Nguyệt Nhi sơ ý dẫm phải, đâu thể trách người ta được… 29Ở bắc bộ cùng thảo nguyên tạo nhiều sát nghiệt như vậy, tốt xấu cuối cùng cũng được cái Hầu tước, lão tử lúc này cũng coi như quý tộc rồi, lúc ra ngoài người khác phải kêu: "Lý Hầu gia" "Vũ Uy hầu đại nhân", cũng uy phong đấy chứ. Lý Cáp cười thầm nghĩ. 8 Bức họa là một người một khuyển. Người đó tuy chỉ là một nam hài, nhưng mặt như quan ngọc, ánh mắt có thần, khuôn mặt còn có một nụ cười, đại mã kim đao tựa lên ghế, sở hữu một cỗ khí anh phách. Đó chính là Lý Cáp! Bên cạnh là một con cự khuyển lông đen, thân thể khổng lồ, ánh mắt lợi hại, ngoan ngoãn ngồi bên chân củ Lý Cáp. Không phải Đại Phi thì là ai. xsCũng không khác mấy, dù sao cũng chỉ là danh tự thôi.

29Lý Cáp híp mắt nhìn hắn nói: xsPhong Liễu Tam sửa sang lại cho rõ ràng, mở miệng: xsHổ doanh tướng sĩ nghe lệnh, đứng tại chỗ. Chờ bản tướng quân đi ra xem thực hư của bọn chúng rồi quyết định. 29Lý Cáp nghi ngờ: xsÔng nội tin tưởng con.

xsĐó là Nhị bá thiếp thân. 29Đoàn người Lý Cáp nhanh chóng rời khỏi Long Thủ sơn. Ngưu Đại lại tiếp tục đánh xe còn Ngưu Nhị và Ngưu Tam thủ hộ hai bên. 29Dường như ngươi có thành kiến với Hổ Uy tướng quân? Cô bé như ngươi không phải đang ở cái tuổi sùng bái anh hùng sao? Hắn chính là đệ nhất anh hùng Đại Hạ quốc này đó nha. 8 Tẩu tử, tẩu lưu lại đã. xsChỉ chốc lát, Hương Hương đã ôm vò rượu trở về, lúc này Thiên Thiên đã mặc xong quần áo và đang hầu hạ Lý Cáp mặc quần áo.

xsTa muốn khuyên ngươi một câu. xsVài tia chớp mang theo lực lượng khổng lồ từ tầng mây thấp giã xuống lỗ hổng trong rừng cây, đánh cho những gốc đại thụ xung quanh thành tro bụi. 29Lý Tư Hồng cũng đi tới nói: 8 Đột nhiên cơn gió mạnh thổi bay quần áo 8 Hồ Xuân Phong ấp úng nói.

8 Vừa mới xuống lầu đã có người đứng đợi sẵn, Hứa lão bản nhìn qua, vội cười nói: 29Bởi vì nó yêu thích ta. xsHình như là Giang công tử gì đó. Không biết lai lịch thế nào. Có bốn người, hai người đeo đao, hình như là trong quân đội. 8 Lý Cáp thở dài: xsKhông, ta ngay cả thuyền cũng không neo lại. Khẽ đến gần U Minh đảo thì tiếng của U hậu đã vang lên trong đầu, có đôi khi bảo ta giúp nàng làm việc, nhưng phần lớn chỉ có bốn chữ: “Ngươi trở về đi!”.