Game-VN  >  flamini
xskg 12 2

xskgLý Minh cười nói: xskgNgươi... Ngươi thật sự là Lý Nhị lang? xskgLý Cáp trong lòng chợt rõ ràng. Những tên bí ẩn kia chắc chắn là người Ma môn. Bọn chó má Ma môn kia chắc chắn đang đi tìm ma nữ của chúng… 12Người trên đại thảo nguyên gọi chung là Hồ tộc, nhưng trong đó lại chia ra rất nhiều bộ lạc, bình thường thì sinh sống tự do, chỉ khi Vương đình có lệnh mới tập trung lại. xskg“Rầm” một tiếng, hai chân người nọ vừa chạm đất, mặt đất liền nứt vỡ ra.

12Buổi tối, trong đại trướng của đại tướng quân, một vị tướng đi vào cửa báo cáo: 12A! xskgTrâu Kiều gật đầu nói. xskgVương gia, Lý Cáp chính là hổ lang, Lâm Hồng là nữ tử sẽ không chịu được hắn hù dọa. Hiện tại Lý Cáp luôn ở trong Lê phủ, Lâm Hồng bị hắn giam lỏng, chúng ta không thể tiếp xúc. Để lâu rồi, chỉ sợ mọi chuyện sẽ lộ ra a! 2 Lý Cáp lập tức tỉnh ngủ, vươn tay, bẻ cổ, xoay eo, toàn thân phát ra những tiếng răng rắc, sức lực đã được khôi phục, lúc này có thể giết hơn cả ngàn tên không là vấn đề gì.

xskgTiểu Thanh hừ lạnh một tiếng, vẫn đem bạc nhét vào tay của tiểu nhị: "Ai là khách nhân của tiểu thí hài kia chứ. Bọn ta không quen biết nhau!" 2 Lão nhìn thấy Hương Hương bên cạnh Lý Cáp thì trong lòng càng chú ý. hắn cảm giác như nàng đoan trang tinh khiết nhưng tựa hồ lại ẩn chứa tà khí, chẳng nhẽ lại là người của Ma môn? Có thể nhận thấy bản thân nàng cũng không có chân khí nhưng mà ẩn chứa tà dị nguy hiểm, chẳng nhẽ nàng mới là người tu luyện đến cảnh giới phản bác quy chân? 2 Vũ Uy hầu có lời gì cứ nói thẳng không ngại. xskgLý Cáp cười nói: 2 Vừa nghe thanh âm này, chính là nữ nhân mỵ hoặc cực điểm, bất quả chỉ là mỵ hoặc hạ đẳng, đây so ra cùng Thiên Thiên mỹ nữ thì quả thực gà rù so với phượng.

xskgBọn hắn có phát hiện ra ngươi không? 2 Ư... 12Cái này phải hỏi Tư Không môn chủ. xskgThiếu niên tướng quân khoác quân trang, trường kiếm phóng ngựa đất bắc cuồng” 2 Tốt! Tốt! Tốt.

xskgÂn, Thiết Lang đã về rồi. Lần này bình định phản tặc, ta đều theo chiến báo thượng thấy được. Hết thảy mọi thứ đều thuận lợi chứ? 12Chiêu gì? 12Lý Cáp cười cười, vỗ vỗ tay Thiên Thiên không nhắc lại. Bất quá khi nhìn Diễm Nhi, lại phát hiện nàng nhìn bọn Chân Dao đến xuất thần, như đang suy nghĩ chuyện gì có thể là nhớ lại thời nhỏ lúc còn ở Âu Dương thế gia. 12Nhưng chúng ta lấy đâu ra Anh hùng thiếp đây? xskgTim hắn nhảy lên một cái, từ từ cúi đầu xuống, đầu lưỡi vươn ra khẽ chạm vào cửa động.

2 Tiểu nhân biết tội. xskgĐương mộng tỉnh liễu thiên tình liễu xskgPhía sau hắn là hơn hai nghìn bộ binh trường thương, tiếp sau là một đội hình phòng thủ mang lá chắn đông nghịt, đến cuối mới thấy một đội kỵ binh tinh nhuệ. 2 Lý thái sư đang dặn dò Lý Cáp chú ý an toàn. 2 Hai vị sư phụ, là do Nhị công tử cần người gấp, nên thuộc hạ chỉ có thể…

12Mãi đến khi Lý Cáp quơ trường phủ lao nhanh vào trong trận thì Ba Tắc Cát mới kịp phản ứng mà hô to hạ lệnh. 2 Lý Cáp nói. xskgMạc Liên ngẩn ra, nhìn hắn nói : xskgLý Đông chạy đến báo cho Lý Cáp. Lúc này, Lý Cáp đang vừa bóp chân, mát xa cho Nguyệt Nhi vừa kể cho nàng nghe một câu chuyện võ hiệp của kiếp trước. Chúng nữ đang nghe truyện kiếm hiếp đến say mê nên vạn lần không muốn Lý Cáp chạy đi mất, mặc dù không ai nói ra nhưng cái vẻ ủy khuất chu mỏ phồng má thì vừa nhìn cũng biết. 2 hựu khủng quỳnh lâu ngọc vũ

2 Thiên Thiên gật đầu đáp: "Nô có biết, bắt đầu đàn cho chủ tử nghe. Nô đàn không hay, xin chủ tử thứ tội." 2 Hương Hương nghĩ một lúc rồi nói. xskgUy vũ! xskgLý Đông lên tiếng. Mấy năm nay, hắn cũng vì Lý Cáp làm không ít chuyện, dần dần cũng trở thành tùy tùng thân cận của Lý Cáp. 2 Lý Cáp nói: