Game-VN  >  1gom gom
ceach

ceach Thiên Thiên cùng Diễm Nhi phía sau cũng ngạc nhiên, không phải nói thiếu gia chán ghét nữ tử này lắm sao, vậy mà nói chuyện cứ như hai người thân nhau lắm vậy. ceach Giết cái đầu ngươi! Nhiều cung tiễn thủ như vậy, ngươi thoát ra nổi sao? Mà coi như thoát ra được đi, thì sao? Là tạo phản đó! Là xét nhà diệt tộc đó! ceach Hoa Tư vội la lên. ceach Nhị công tử, cuối cùng ngài cũng trở lại! ceach Sau hồi lâu, một giọng nói như kim loại ma xát chậm rãi vang lên:

ceach Ờ vậy thì tới xem thử xem là vị nào mà họ Âu kia phải mời ta tới bằng được. ceach Nhìn lão hoạn quan Phạm Tiến, đối với người khác ác liệt ra sao, hung hăng càn quấy thế nào, dám thế với người Lý gia sao? ceach Vương Hàm đi tới cửa phòng. ceach Vậy thì không giết. ceach Converter: tuanff10

ceach Thiên Thiên lại giúp hắn cởi luôn Lý y (áo của họ Lý, chắc uniform nhà nó) xuống, hiện tại Lý Cáp đã quay ngực trần về phía Ngưu đại. ceach Ai? ceach Đại hãn, về Hổ Ma kia, Ba Tắc Cát tướng quân hiểu rất rõ, tướng lĩnh trở về đều biết, sao ngài không hỏi bọn họ? ceach Yên tâm đi muội tử, chúng ta sẽ tìm ra hung thủ, để cho hắn nợ màu phải trả bằng máu! ceach Minh Nhi lâu không trở lại Hỗ Dương, lần trước hắn gửi thư lên nói Tử Quân đã có bầu, chờ hài tử sinh ra, chúng ta Lý gia cũng coi như tứ đại đồng đường.

ceach Mọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha ceach "Lão gia và phu nhân đối với tiểu nhân ân trọng thái sơn, tiểu nhân lấy sự tận trung mà báo đáp." Lý Đồng vội trả lời. ceach Chỉ thấy một trận cuồng phong nổi lên, bụi bay mù trời không nhìn rõ gì nữa. Hai tay áo của Lý Cáp có thể so với lưỡi sắc bén quét qua, sau một loạt âm thanh bụi mù dần tiêu tán. ceach Vẫn là câu trả lời cho có. Trong lòng hắn thì xem thường. Ai bảo anh Cường Thuần Khiết phong lưu là lấy một đại tẩu. Đại ca chỉ học được thói phong lưu của anh Cường thôi. Bất kể là ai đã từng được hắn thả Nòng Nọc, đừng mơ thằng nào động vào. ceach Bất ngờ, tiếng la mắng ngưng bặt, tất cả người Hồ đều trợn trừng mắt kinh ngạc, há hốc mồm nhìn Lý Cáp.

ceach Ta vẫn chưa thể chính thức cưới nàng được vì ta còn chưa làm lễ trưởng thành. Đợi ta làm lễ xong rồi sẽ qua cưới nàng về nhà. Nhưng mà ngày mai ta sẽ hướng phụ thân nàng cầu hôn, đính ước trước đã. ceach Lý Cáp quay đầu lại nhìn xác Phí Nhân Mưu và Lỗ Tiến nằm trên mặt đất, trong lòng không khỏi có chút hoài nghi những tên kia không phải là đồng môn của tỷ tỷ sao? ceach Có chuyện gì thì nói ta nghe xem. ceach Leo đến lưng chừng núi, Lý Cáp nhìn cảnh vật dưới chân không khỏi có chút hào hùng dâng lên trong lòng. Hắn không nhịn được, ngửa đầu hét lớn. ceach Diễm Nhi chứng kiến Thiên Thiên quấn khăn phía sau lưng của Lý Cáp, vẻ mặt kinh hãi, chỉ vào Lý Cáp và trừng mắt nói: "Ngươi... ngươi... nàng... nàng ta chỉ là một tiểu cô nương thôi! Ngươi...ngươi lại.. tại sao... .không phải a... không thể nào!...."

ceach Có phải nguyên nhân là vì Càn Khôn khí trên cơ thể ta? ceach Con cưới vợ cho con, muốn kết hôn mấy người, làm mấy tràng hôn lễ, mở bao nhiêu bàn tiệc, tại sao con lại không thể quyết định? ceach Phong Di ánh mắt tỏa ánh sáng, ngữ khí hơi có chút kích động nói: ceach Nhị lộ quân trong doanh trại hoan hô như sấm, Hổ doanh đi đầu sôi nổi gào thét: ceach Oán thù? A, hắn làm mù mắt vợ ta.

ceach Vậy sao từ khi nàng đến Hỗ Dương thì lãnh đạm với ta vậy chứ? ceach Haha, lên đỉnh a! Trẫm ban cho nàng vui vẻ! ceach Xa phu sở dĩ gọi nàng là "bà bà", chỉ sợ vì đầu tóc hơi bạc thôi. Để ý kĩ những gì lộ ra khỏi lớp khăn quàng có thể nhận ra nàng là nữ tử trẻ tuổi, chẳng qua nàng che kín làm người ta không để ý thôi. ceach Tiêu Hàn ngẩn ra, nhìn hắn, nói: ceach Lý Cáp đi tới trước mặt nàng, nhẹ giọng kêu.

ceach Lý Cáp có chút ngoài ý muốn. ceach Mang nàng đi gặp ít đồng hương. ceach Ăn đi! Ăn xong rồi uống trà, uống rượu, ta sẽ không giết ngươi! ceach Lý Tư Hồng nhìn thằng con thứ hai, bỗng nhiên lộ ra một chút mỉm cười: ceach Tiếng quần áo bị xé rách, tiếng kêu la, chửi bới rồi tiếng thịt dồn thịt, tiếng rên rỉ vang lên, không cần nói cũng biết chuyện gì đã xảy ra.