Game-VN  >  mb b88ag
14 02 2014

02Ử, ngày hôm qua hắn phái người tới đón Phi Nhi đi, hắn đã nói… 2014 Hai tháng, từ bắc phạt tới bình nam, những kỳ tích thần tốc tạo nên, thuận lợi đến khó tin. 2014 Lời này của Lý Cáp khiến chúng tướng đều chấn động, không nhịn được mà ngẩng đầu nhìn lại. 02Chủ nhân… Mụ mụ…? 02Ngươi cứ về nhà an bài mọi chuyện. Đợi ta làm lễ trưởng thành xong liền qua cưới hỏi ngươi tử tế!

02Chủ nhân vẫn không cảm nhận được chân khí? 2014 Vưu Mang nghe xong liền nói: 14Quả nhiên là gây chuyện. 14Đúng rồi! 02“Ha ha ha ha…” Lý Cáp ngửa đầu nở nụ cười: “Bổn công tử là thiên thần hạ phàm! Thế nào? Các ngươi hiện tại đã nguyện theo hầu hạ bổn công tử chưa?”

2014 Các ngươi đi ra ngoài trước. 02Chuyện gì? 14Ánh mắt của nàng rất thuần khiết, thật là trong suốt giống như nước chảy trong khe suối, nhìn không thấy một chút tạp chất, tựa như trẻ con mới sinh ra, chưa bị nhiễm một chút bụi bẩn nơi trần thế. 02Âu Dương Bác ngạc nhiên: "Phỉ Phỉ không phải chính là...." 02Yên tâm đi Lê đại ca, tiểu đệ không cần một binh nào cả, chỉ cần một mình một ngựa, sẽ nhanh chóng đến Hồ quân thôi! Tranh thủ tiêu hóa bớt tí lương khô!

2014 Vân Lâm nhìn tiểu thị nữ phía sau Lý Cáp, nói: 14Chính là Lý thái sư cũng có chút tính sai, vốn hắn cho là người hắn an bài đủ để ứng phó bất kỳ thích khách nào rồi, lại không ngờ, đám thích khách này lợi hại như thế, vận dụng phân nửa cao thủ Lý phủ cùng hoàng cung vẫn để phần lớn bọn họ đào thoát, nếu không phải lúc ấy có Lý Cáp đại phát thần uy, hoàng đế thật đúng là có chút nguy hiểm. 02Tiểu đội phó kia nhìn Lý Cáp thấp giọng nói. 14Hồ long nghe được, cười nói: 2014 Minh Huyền không kịp cử động, ý thức của hắn đã bị sợ hãi cùng tuyệt vọng làm biến mất.

14Vương Hàm lúc này mới nhẹ nhàng thở ra một hơi, tay vỗ nhẹ nhẹ vào ngực sữa, cười cười nói: 2014 Lý Cáp nói: 14Hoa Tư nhẹ nhàng vươn tay chỉ đến hướng thất thải Hồ Điệp. 02Ăn nhanh như vậy! Đồ ăn hôm nay ngon vậy sao? 2014 Vậy ý sư phụ là muốn ta cưới nàng? Chuyện này sao có thể?!

2014 Nói xong ôm chặt eo nàng, mang nàng chạy ra khỏi Hoa phủ. 02Công Tôn Vô Viễn cười xấu hổ, nói với Lý Cáp: 2014 Trong khoảng thời gian này Hà Nguyên cũng không tới Bách Hoa Lầu nữa, từ lần đó coi như là hắn sợ hãi cũng không nhỏ, nhưng Lý Cáp vị tất đã tha cho hắn. 02Vương Nguyên cùng Vương Tiêu là hai vị biểu ca của Vương Hàm. 2014 “Vâng, vâng, tiểu nhân đi gọi ngay, đi gọi ngay.” Tiểu nhị rụt cổ lui lại, vội vàng chạy xuống lầu.

02Lý Cáp nói: “Buổi chiều ta đi Phiêu Hương Lâu tìm một vũ sư về, từ nay về sau Diễm Nhi sẽ chuyên học múa, hiểu chưa?” 2014 Y Tiên cũng một lượt xem mạch qua cho hai nàng, sau đó không khỏi ngạc nhiên nói: 14Tên công tử liếc mắt nhìn Lý Cáp, trên mặt vẫn duy trì vẻ lạnh lùng nói với Vương lão bản: “Ngươi làm ăn kiểu gì thế? Ngươi còn muốn mở Bách Hoa Lâu nữa không?!” Nói rồi nhìn về phái Lý Cáp: “Ngươi chỉ là một thằng nhóc con? Sao lại ầm ĩ lúc ông nội ngươi đang nghe hát? !” 14Chủ tử…nàng là ai vậy? 2014 Đại hán đeo khoen ở giữa mũi cũng vỗ vỗ ngực noi: “Lão tử Ngưu nhị!”

02Quả thực đôi khi nàng nghĩ đi theo bên cạnh Lý Cáp đôi khi còn thoải mái hơn khi còn làm tiểu thư nhà Âu Dương. 14Hương Hương trầm ngâm rồi nói: 02Hắn lần này không biết lại đi chọc đến ai? Người này lai lịch rất lớn hả? 02Ngưu nhị cùng Ngưu tam cũng học theo, nhất thời tiếng kêu thảm thiết nổi lên bốn phía, những tên phía sau cả kinh, lập tức không dồn ép tới trước nữa. 2014 Làm sao vậy?