Game-VN  >  xsmb p1
30 05 2012

2012 Lý Cáp nhìn Ô thái hậu trên xe ngựa, lại nhìn thây khô của Đằng Lăng vương Hàn Bình đã được đại nội thị vệ quấn lại phía sau nói: 2012 Năm... Năm trăm bình? 05Vừa rồi là như thế nào vậy? 2012 Mấy ngay sau, thánh chỉ cũng tới Lương thành. Hoàng thường có mệnh, người Hồ xâm phạm Hạ quốc ta, không chuyện ác nào không làm, lệnh tam quân bắc thượng thảo nguyên, bắt đại hãn vương về kinh thành hỏi tội. Phong Lý Cáp làm “Bình Lỗ tướng quân”. 30Anh hùng thiếp hử?

30Tối nay không trăng không sao, khắp nơi một màu u tối, Lý Cáp nhìn về phía bắc, hướng về thảo nguyên, nơi thảm cỏ kéo dài miên man, bầu không khí tươi mát, có Tuyết Sơn vạn người hướng về, còn có huyết hải thâm cừu, quốc hận chưa báo. 30 Đoạn giới thiệu truyện của kaká 2012 Bên trong là ai? 2012 Người nọ liền cung kính nói: 2012 Lý Cáp cùng Hương Hương vào đại sảnh, Phạm Tiến liền đứng dậy đón chào:

2012 Lý Cáp sợ Tử Nghiên nhìn ra sơ hở gì đó nên hắn vội vàng ho nhẹ một tiếng rồi nói: 2012 Ta ra ngoài xem! 2012 Công tử, là Hà Liên Khanh. 05Nạp Lan Bác cố nén cơn điên xuống. 2012 Quận chúa kia ngửa mặt lên trời, sau đó thản nhiêu nói:

30Này sao bảo một khối thôi mà! 05Hổ Uy tướng quân! Ngài chính là đại anh hùng đánh bại người Hồ, chúng thảo dân đều rất tôn kính ngài! Ngài lĩnh quân muốn trấn áp chúng dân, chúng dân cũng không dám chống lại ngài… Chỉ là… Chỉ là triều đình thật sự không để một đường sống cho dân chúng! Chúng ta… Chúng ta thực sự không sống nổi nữa… 2012 Lý Cáp sờ lên cằm tự nhủ, tiến lên đá một cước vào mông nó, mắng: 30Mấy ngày sau đó Lý Cáp dẫn Liên Khanh ra ngoài chơi, nhân tiện đưa cả mấy nữ tử theo. 2012 Hắn… Hắn… Hắn là do tâm bệnh bộc phát mà chết.

30Lúc này thủ vệ nói: 05Vậy rốt cục ngươi muốn cái gì? 2012 Cao thủ kia kinh hãi, lập tức nhắm ngay đỉnh cung điện có bóng người bay tới. 2012 Vân Lâm bỗng nhiên vươn tay từ trong nước lên đặt ở trên mặt Lý Cáp, hơi ấm của nước cùng mùi thơm của cánh hoa ở trên mặt hắn chậm rãi chảy xuống, ướt vạt áo trước ngực của hắn, nhưng hắn vẫn không mảnh may để ý, vẫn đang hưởng thụ làn da tay trơn mịn ấm áp của tỷ tỷ nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của hắn. 2012 Đại tiểu thư, chuyện lần này ngân lượng không giải quyết đươc!

05Lý Cáp mỉm cười: "Nếu ngươi là thị nữ của ta, ta sẽ làm người hầu của ngươi, được không?" 2012 Trở lại phủ thái sư, lập tức có hạ nhân đưa lên thiệp mời, Lý Cáp nghi hoặc mở ra xem, nguyên lai là thiệp mời của Đằng Lăng vương. Mời hắn đêm nay đến làm khách tại Đằng Lăng vương phủ. 30Hương Hương cũng không biết. 2012 Không tệ, không tệ, tiểu cô nương lớn lên xinh đẹp như thế này. Tại sao không chịu bỏ cái khăn che mặt xuống chứ! 2012 Hương Hương, nàng nói là... Nàng đang độ Thiên kiếp?

2012 Quý nhân, công tử nhà chúng ta không phải là quý nhân à? 2012 Lão chưởng quầy chần chờ hỏi. 30Ta... Ta cũng không phải là đại phu... 30Lặng yên không một tiếng động nhích gần về sau, Lý Cáp len lén đánh bất tỉnh hai thị vệ, để thân thể dựa vào hành lang như thể đứng gác rồi hắn nhún một phát nhảy lên đỉnh điện Uy Vũ, khi dẫm lên đỉnh điện phát ra tiếng ken két làm hắn sợ vội ép thân mình xuống, may mà mái ngói điện Uy Vũ đủ chắc chắn. 2012 Ra khỏi Hoa Y Hiên, Lý Cáp lại đến Bách Bảo Khố mua cho Diễm Nhi một đôi vòng tai cùng một chiếc vòng tay, nhìn sắc trời không còn sớm, liền chuẩn bị trở về ăn bữa trưa.

2012 Thiết Lang. . . Tốt, Thiết Lang. Nói lại, nãi nãi của ngươi là tỷ tỷ ta, nếu như ban đầu... Ban đầu ta không có rời khỏi kinh thành mà nói..., hiện tại, ngươi cũng nên gọi ta là di bà rồi. 2012 Ta có thể làm cho Hồ Điệp kia tự mình bay đến lòng bàn tay của ta, nàng có tin không? 05Việc này tốt nhất là ngươi đừng có nghĩ tới. 2012 Nhóm người Hà Nguyên sắc mặt trắng bệch bắt đầu hiểu được thế cục của trận chiến tính định bỏ trốn, nhưng một bên là rừng một bên là đường đất, sợ bỏ trốn bây giờ đã quá muốn, có muốn chạy cũng không thoát thật là đi đâu cũng khó. 30Tới ngoài thư phòng phủ thái sư, Lý Cáp nhẹ nhàng gõ cửa