Game-VN  >  bdtl
wap miền bắc

wapKhông biết là ai lại trước hết thở ra một hơi dài, trong say mê tỉnh lại tán thưởng nói: miềntuế nguyệt a, nhĩ đái bất tẩu na nhất xuyến xuyến thục tất đích tính danh miềnTrông thấy bọn chúng bên ngoài cong đít mà chạy chỉ sợ hai chân sao không dài thêm chút nữa, nhóm người Lý Cáp âm thầm lắc đầu, ta không phải là cao nhân rồi sao? bất quá nếu không có bọn Hà Nguyên này gây sự thì sợ rằng ở cái huyện Đồng Thành này cuộc sống quả thực là quá nhạt nghẽo. wapKhoan hãy tạ ơn. wapLý Cáp vừa muốn nói , Vân Lâm đem ngón tay đặt tại trên môi của hắn, nói:

bắc Lý Cáp lúc này thật sự sung sướng. Hắn cười toe toét với Hương Hương: wapLý tướng quân, tiểu muội mời huynh một chén. wapKhi ra khỏi doanh trại thì Lý Cáp sửng sốt, một trận mưa tên như mây đen, ít nhất hơn ngàn mũi bay tới hắn. bắc Khúc nhạc vừa dứt, mở mắt ra, chính là Thiên Thiên đáng yêu xinh đẹp động lòng người, còn có ngao khuyển Đại Phi trung thành không thay đổi, còn có gian phòng phú quý xa hoa, còn có nhị công tỷ chín tuổi ăn chơi trác táng. wapTrong lòng của nàng, Lý Cáp luôn luôn nho nhã uyên bác, hiện giờ chứng kiến ái lang không chỉ có thông hiểu âm luật, còn võ nghệ cao cường, anh hùng phi phàm, trong lòng tất nhiên là càng thêm ái mộ.

bắc Lý Cáp hơi nhíu lông mày. Hương Hương ngay lập tức ra tay, một chưởng đánh nát đầu người kia, chỉ còn lại cái cổ và cụm lưỡi. miềnThiết Lang, chờ sau khi đại hội Khánh Công của hoàng thượng đi qua, con cũng nên phong tước thêm hàm. Tại Hạ Quốc này, cũng được coi là nhân vật nhất đẳng. Muốn làm chuyện gì, chỉ cần cảm thấy nên làm, đáng giá làm, liền lập tức làm, không cần lo nghĩ nhiều. Mọi việc đều có phụ thân con, huynh trưởng cùng gia gia gánh vác cho con. bắc "Ha ha, Thiên Thiên quả nhiên ngoan." Lý Cáp cười lớn. wapLý Cáp vuốt ve Hương Hương trong lòng, mặt không lộ ra chút cảm xúc nào. miềnĐằng Lăng vương cười gian nói.

bắc Lý Cáp cung kính nói. wapVũ Uy hầu, quả nhiên đủ uy phong. wapLý Cáp sửng sốt, buông bát nói: wapY Thần tựa hồ nhìn ra suy nghĩ Lý Cáp, thản nhiên nói: miềnĐó là Nhị bá thiếp thân.

bắc Diễm Nhi chúm chím cười như hoa như ngọc. wapNgươi còn nhớ rõ năm đó, chủ tướng tam lộ quân Tiêu Mạc Vi không? wapNgưu nhị nói: “Chỉ cần bản lĩnh cao hơn chúng ta, làm người hầu cho hắn cũng không hề mất mặt!” bắc So với vẻ đẹp trai vô bờ bến của chủ nhân thì tên kia chẳng là gì? miềnBọn họ bị trọng thương lại ở ngay trước mắt, không lẽ người là thầy thuốc mà không có tấm lòng của phụ mẫu ư? Đó là hai mạng người đó nha.

bắc Thôi đi, ngươi mà là cừu non sao? Bất quá phải nói thật, đệ sau này có thể đừng bá đạo như thế nữa. Cũng không thể sau này tỷ tỷ lấy chồng, đệ còn đem tỷ phu giết đi luôn. wapLý Cáp u oán than vãn: miềnLý Cáp híp mắt lại, đem chén trà ném lên bàn. wapChị dâu không ăn bánh hấp, chỉ muốn ăn cây củ cải… miềnChân thị vừa mới nói xong, Lý Tư Hồng liền nói tiếp:

miềnThiếu gia, Lý Đông hắn cả đời sống ở Trung Nguyên làm sao biết tới biển khơi là gì, nếu không phải thiếu gia học rộng tài cao thì cũng chẳng có mấy ai biết được loài cá Phách Vương này đâu. A, Thiên Thiên còn chưa đi biển bao giờ nha, khi nào thiếu gia dẫn Thiên Thiên với Diễm Nhi tỷ tỷ đi xem biển có được không a! bắc Ai là quan ai là thương a? Là ai sợ tội? Phong tiên sinh, ngươi không phải không nghĩ được mà là không nghĩ tới, nếu ta cho ngươi toàn quyền phụ trách thì ngươi cũng đừng lên lấy thân phận mình đi thi hành mà hãy đo góc độ, dùng thân phận của ta để hành động, ta tin tưởng bằng tài trí của ngươi sẽ không có gì làm khó được, hy vọng sau khi ta tây chinh về Đàm Bình trấn sẽ đem lại sự kinh hỉ cho ta. miềnĐại hãn Sầm Ngu cũng phát hiện ra kỵ sĩ giáp đen đang lao về phía mình, cũng nhận ra trường phủ không ai địch nổi trong tay hắn, cuối cùng hắn đã biết vì sao mà Tường Toàn cùng tướng sĩ Hồ tộc lại đại bại trở vềVương đình bắc Đám người Tiêu Hàn, Lâm Thiên Văn ở một bên nghe được đều xấu hổ, nhìn tiểu tử này xem, thật sự là đã không nói thì thôi mà đã lên tiếng thì thực sự chấn động mà. Chẳng qua lần này công lao bắc phạt của hắn là lớn nhất, tiền đồ tương lai cực lớn, cho nên chút chuyện nhỏ đều nhường nhịn là được, không ai có ý phản đối, liếc phiên dịch viên khẽ đồng ý cho hắn thuật lại. bắc Lý lang, một đường cẩn thận, này bùa hộ mệnh là tỷ muội chúng ta bảy người đồng loạt cầu cho ngươi, hy vọng có thể bảo vệ bình an, cũng làm cho ngươi có biết, chúng ta ở trong nhà thời thời khắc khắc đều ở mong nhớ ngươi.

miềnCái gì vì cái gì? bắc Hay là cảm thấy vũ cơ không hợp tâm ý? bắc Đương nhiên là phải quản rồi, nàng là nữ nhân của ta mà! Ta ở đâu thì nàng ở đó. wapHoa Tư nghĩ một lát, mạo hiểm đem tên Tiểu Bích ra dùng. Nhưng mà ban đầu cũng đã quên tự xưng “Nô tì” mà nói thành “Thiếp thân”. wapNói bậy, bảo bối của ta rõ ràng là hai mắt, đâu ra mà tam nhãn?