Game-VN  >  game tht
bài xập xám

xám Lý Cáp đang chuẩn bị vừa chặt cây vừa đi tới, Hương Hương bỗng nhiên chỉ trên mặt đất nói: xám Thượng Đế vạn năng, Bồ Tát từ bi, Allah nhân từ, bất kể là ai, chỉ cần có thể cứu Hương Hương. Ta sau khi nhất định cho thượng cống các ngươi! xám Nói xong cong miệng lên hướng về phía tỷ tỷ. bàiVâng, con cùng tiểu đệ uống rượu… Tiểu đệ hôm qua vừa đến kinh thành, con vốn chuẩn bị cơm nước xong sẽ cùng tiểu đệ đi bái kiến gia gia… bàiĐại khái... Đại khái một hai vạn kỵ binh.

bàiVân Lâm nhìn thấy trong mắt đệ đệ hiện lên ánh mắt kiên định, nhẹ nhàng thở dài: xám Một đêm mất ngủ. bàiKhông được a ! Tiểu thư một mình đi ra ngoài, ngộ nhỡ có gì không hay xảy ra…. xậpY Tiên khàn khàn từ từ nói. xám Nhưng nghe được một lúc chợt hắn thốt lên:

bàiTrong lúc nhất thời, hậu viện của Vọng Thước lâu gà bay chó nhảy, ồn ào hỗn loạn. Tửu khách ở lầu ba đều tò mò nhìn xuống nơi nhà xí, sau khi chứng kiến đám người Âu Tề, rất nhiều người hiểu được, đám ác bá ở thành Hổ Dương vừa bị đánh này đang báo thù, thật không biết là tiểu tử từ nơi nào tới, gan lớn như vậy, tự nhiên dám xúc phạm 'người có quyền' ở đây. xậpLý Cáp bỏ thánh chỉ xuống, bĩu môi nói: xám Một người khác cũng tràn đầy nghi ngờ. bàiLý thái sư nói với hai nàng: bàiDạ đúng! vốn lần đầu tiên có thể cướp được rồi nhưng không biết ở đâu ra một tên tiểu tử võ công cực kỳ cao cường, thủ đoạn cũng cực kỳ ngoan độc, Hắn đem toàn bộ người của chúng ta giết sạch.

xám Được rồi, Tiểu Văn, cũng đừng tâng bốc linh tinh nữa. Nói đi, hôm nay muội chứng kiến đại nhân vật nào sao? xám Lý Cáp đột nhiên cảm thấy mắc cười: “Ngươi nói cái gì đấy, đứng lên đứng lên đi, ta có nói ngươi đâu, không cần khẩn trương. Ngươi chỉ cần nghe lời, ta sẽ không đối với ngươi như vậy.” xám Nhưng cuộc sống luôn đầy rẫy những bất ngờ, Lý Cáp bước vào cửa viện Vương phủ, chợt thấy một đám nô bộc ở vương phủ ai nấy đều tỏ vẻ lo lắng khẩn trương. xậpLàm sao? xám Đạo Phiền trừng lớn mắt khó tin nói:

bàiVừa xứng một đôi… Vừa xứng một đôi! xậpLão vu bà chết tiệt, có gan thì một chọi một công bình chính diện đấu với ta, ngươi dùng yêu thuật đùa bỡn chúng ta có còn đáng danh tiền bối không? bàiĐáng thương cho thủ lĩnh thích khách của chúng ta, lại nôn ra một ngụm máu tươi, tròng mắt lại trợn lên, nhất định trong lòng đan rên rỉ: “Sao ta còn chưa chết a!” bàiVậy ở nhà kia có lớn không? xám Các ngươi có biết tội chăng?

xậpSau hội nghị, Lý Cáp liền trở về doanh trại, liền lập tức gọi đám tiêu thống Trần Vân, Vưu Mang… đến: xập《 hồng nhan bất lão 》: http:// yaoting. ***/opensoft. asp? soft_id=132&url=1 xậpTiền bối người làm sao vậy? xậpPhong Liễu Tam nói: bàiHai nữ tử ngồi cùng bàn với hắn ban nãy, thấy thế liền khinh bỉ liếc nhìn hắn chạy trốn. Sau đó hiếu kỳ nhìn về phía Lý Cáp, rồi nhìn về phía cự khuyển đang nằm xuống dưới chân Lý Cáp.

bàiLý Cáp hơi trách cứ nói, tay ôm chặt lấy Hương Hương giống như sợ nàng bay đi mất. xám Sừ hòa nhật đương ngọ, hãn tích hòa hạ thổ... bàiHai người cứ ngồi đó cho tới tận lúc bình minh, những tia nắng đầu tiên trong ngày rọi tới. xậpTóm lại, giữa hai người không có mấy chủ đề, chủ yếu xoay quanh về vấn đề nữ nhân. xám Y Thần nhìn ra ý tứ của hắn lập tức giải thích:

xậpVãn bối Bạch Ngưng Sương ra mắt Trâu Đại Đế. xậpTử Nghiên run người một cái, có thể khẳng định có người đang ở gần. Nàng lập tức tháo bỏ lớp kem trên mặt, quay sang nhìn. bàiLý Cáp nhìn nàng, nói: “đánh hắn một trận có ích lợi gì không?” xậpNữ hài hỏi. xám Tiểu nhân là thợ may, không có kéo sống sao được.