Game-VN  >  chơi uno
mở cá trê

cáTa biết ngay ngươi như vậy, trước kia mỗi lần làm điểm tâm cho ngươi, nếu ngươi thích ăn, khẳng định sẽ ăn hết, một cái cũng không để lại. Cho nên không dám để cho ngươi nếm rượu này trước, ai ngờ ngươi... Ngươi... Ngươi bảo ta thi đấu thế nào đây? mởBên cạnh Lý Cáp thấy vậy, trong lòng lại càng quyết định, hôm nay nhất định phải hảo hảo dạy dỗ tiểu thái giám này, sống chết bất luận! trê Lính gác ở đầu thành sợ hãi hét lên. cáVương Hàm nâng chung trà lên, từ tốn nhấp một ngụm mởMột vị tướng ở bên cười nói:

mởLý Cáp mỉm cười gật đầu: trê Ngươi… mởCông Tôn Vô Tình kiệt sức hỏi. trê Nguyệt Nhi! mởÂn, ta sẽ luôn luôn nhớ các nàng, mỗi ngày đều nhớ, lúc nào cũng nhớ, khắc khắc đều nhớ.

trê Thiên Tú giãy dụa thân thể không ngừng, muốn tránh né nhưng không biết sao ngược lại thành phối hợp cho bàn tay to vuốt ve ma xát lên người nàng. trê Đại hán bên phải cũng không chậm trễ, lớn tiếng nói: cáBị Lý Cáp xoa nắn như vậy cũng không phải lần đầu, đôi mắt Thiên Thiên càng tỏa ra thêm nhiều mị lực, đôi môi nhỏ hồng hào hôn lên từng chỗ trên khuôn mắt hắn, bàn tay đang nắm thanh sắt kia cũng nhẹ nhàng lên xuống. cáDạ! trê Đệ Nhất công tử? Thồi thì ta cho người làm đệ nhất màu mè …

trê Giọng nói lạnh lùng không hề nghe ra được ý gì khác. mởLúc này Thiên Tú đi tới nói: cáĐàm Bình trấn hẳn là nơi này rồi. trê Phong Liễu Tam cười nói: trê (DG: Sa nan yểm châu: đất cát khó giấu được ngọc)

trê Lúc này Vưu Mang thúc ngựa đến bên Lý Cáp cười nói: trê Lúc này, Thượng Quan Thanh Thanh lại bắt đầu bài thứ hai cá“Ân..” Lý Cáp mắt nhắm lại và khoát tay bảo: “ngươi lui xuống đi, nghỉ ngơi sớm, ngày mai ta sẽ tìm ngươi.” trê Hôm qua chúng ta mới bị Ma môn đánh úp sau đó có người mật báo cho chúng ta nơi ẩn nấp của Ma môn. Chỉ tiếc đám Ma môn theo mật đạo chạy mất hơn phân nửa, chỉ lưu lại một đám tử chiến. Ta đoán người báo tin rất có thể là người trong Ma môn. cáA!

trê Phạm Tiến nghe được lạnh cả người, vội vàng nói một câu: trê Gia gia, tiện thể cho cháu hỏi thêm, Phạm Tiến kia là người như thế nào? cáLý Cáp ảm đạm cười: trê Dán tia lên cửa, Lý Cáp cố nghe ngóng, nghe không được, hắn bèn thấm nước miếng lên tay, sao đó chọt một cái vào giấy dán cửa. cáTa không giết ngươi, là ả giết ngươi!

mởDưới đài mọi người nghe được lời ấy lập tức bắt đầu thì thầm với nhau, nghị luận sôi nổi. trê Không được! Đại tướng quân không thể làm như vậy! Mạt tướng vốn là thống lĩnh của bọn họ, đại tướng quân nếu muốn trị tội bọn hắn vậy tính hết lên người mạt tướng đi! cáTiểu thư nghỉ ngơi, nô tì xin cáo lui. mởTrương Tề lập tức nói: mởHai vị sư phụ, là do Nhị công tử cần người gấp, nên thuộc hạ chỉ có thể…

trê Thanh âm Lý Cáp phá vỡ sự tĩnh lặng. cáLý Cáp trầm ngâm nói: trê Công Tôn Vô Tình nói. cáTa không... cáTa không ăn cơm, ta ăn nàng.