Game-VN  >  mb 88
quay thử xscm

thửÝ da! Sao chủ nhân cứ nhìn Hương Hương chằm chằm vậy?! quayTuyết Sơn Ngâm vỗ vỗ bờ vai của hắn, gật đầu nói: quayLý Cáp có chút ngoài ý muốn. quayBất quá... Nếu là U hậu chịu tái xuất giang hồ, ta tin tưởng toàn bộ ngũ cung tam môn tất sẽ lại đoàn kết làm U Minh Thiên, không có một người nào, không có một ai dị nghị. thửLý thái sư nghe xong lời hắn nói liền ngước mắt lên, nhíu mày nói:

thửSự đời luôn nhiều biến cố, việc mẫn thân bệnh khiến mọi kế hoạch của Lý Cáp phải thay đổi. quayAi mà biết anh muốn đỡ lấy thằng nào? xscm Mạc Liên, đại tướng quân nhìn trúng ngươi, đây là phúc khí của ngươi, ngươi còn mè nheo cái gì? Còn không mau quỳ xuống tạ ơn? quayĐúng lúc này, đầu đường cuối ngõ bỗng nhiên xuất hiện mười mấy bóng người nhanh nhứ chớp đã đánh đến đám thích khách xung quanh loan giá hoàng đế. xscm Diễm Nhi nghe vậy thẹn đỏ mặt, đỏ xuống cả cổ.

xscm Rất có hương vị? Tiểu Văn, không phải là muội nhìn trúng ý trung nhân của Hoa Tư đấy chứ. thửCảm giác như vậy, làm cho hắn đứng ở bên ngoài, lẳng lặng lắng nghe. Chúng nữ dừng ở phía sau hắn, cùng hắn nghe Hồ ca tuyệt đẹp thanh thúy, nhưng có xen lẫn bi thương trong đó. thửTên Duẫn Tiếu chưa kịp chuẩn bị đã bị ăn đạp, đau đến muốn khóc, bất quá nghe Vân Lâm nói là đệ đệ của nàng, hòn đá tảng trong lòng đã được giải tỏa, vội hướng Lý Cáp cười nói: xscm Vân Lâm ôn nhu nói. thửTầng thứ ba, không khí càng thêm khó chịu, nhưng so với tầng thứ nhất, thứ hai thì càng thêm thanh tĩnh, thủ vệ cũng ít hơn nhưng nhìn qua là biết võ công không hề tầm thường. Thấy Tiếu Phương lại đây, vội đứng dậy cung kính nói:

xscm Tứ chi cùng các đốt ngón tay của Tư Không Phiền vỡ vụn, nội lực cũng bị phế, như một đống bùn nằm dưới mặt đất, run rẩy ngẩng đầu lên nhìn hai đại hán áo đen. quayNgươi vẫn còn chưa lấy ta. quayLý Cáp hắc hắc cười nói. xscm Anh Hùng hội hôm nây lại tiếp tục, mọi người vẫn là thảo luận kế hoạch đối phó Ma Môn. Đối với chuyện ngày hôm qua, tất cả mọi người không ai đề cập tới cả, cứ như chuyện đó chưa từng xảy ra vậy. quayPhạm Tiến cụp đầu xuống, thấp giọng trả lời:

quayBên cạnh Thiên Thiên tròn mắt mà nhìn, còn Tử Nghiên ở ngoài cửa vừa buồn cười vừa kinh hãi. Làm sao họ Lý kia ăn vào không việc gì, đến sư phụ y là cao thủ còn không chịu được nữa... thửTa là không muốn ngươi cùng phụ mẫu phát sinh cái gì. Ngươi phải biết rằng, bọn họ dù sao cũng là phụ mẫu ta. Nhiều năm như vậy, bọn họ luôn luôn đem ta trở thành nữ nhi ruột thịt của mình. ngươi nói chúng ta sao có thể làm cho bọn họ thương tâm khó xử? thửMột tên tùy tùng bên cạnh cung kính khuyên nhủ. xscm Oa! xscm Lý Cáp có chút bần tiện nói.

xscm Mạc Liên hồ đồ: quayChúng tướng nghe vậy đều phải cúi đầu tuân lệnh. thửỪ… quayChẳng lẽ chỉ sau một đêm mà Thiên Thiên đã trưởng thành rồi sao? Lý Cáp thật không dám tin vào mắt mình nữa nên hắn cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn suy đoán đủ mọi giả thiết. quayTam Ngưu đồng thời ngưng tấn công quát lớn:

xscm Nghĩ đi nghĩ lại, nhìn chằm chằm một lát, đột nhiên nàng cảm thấy bộ dáng của tên ác ma thật dễ nhìn mà, ý nghĩ này vừa xuất hiện, làm nàng hoảng sợ, vội vàng lắc mạnh đầu, trong lòng liên tục tự nhắc nhở mình: “Hắn là ác ma, hắn là tên cuồng giết người, hắn là kẻ thù của người Hồ, hắn là ác nhân vấy bẩn sự trong sạch của mình! Mình hận hắn! Hận hắn!” thửGia gia, đừng nói khó nghe như vậy mà. quay. . . . . . . . . . . . . . . . . quayĐổi lấy nụ cười non sông. xscm Thỉnh thoảng lại liếc nhìn Duẫn Tiếu mà lòng buồn bực, nói với Hương Hương một câu:

xscm Lại một cây quân trượng bị gãy, cùng lúc đó là tiếng hô to: thửCông Tôn Vô Tình thu kiếm dừng lại, Lý Cáp vỗ tay vỗ tay. quayXem như thế đi. xscm Nhị công tử có điều không biết. Vô Tình từ nhỏ tính khí quật cường, không chỉ lời nói của tại hạ nó không thèm nghe, đến cả gia phụ cũng chưa có biện pháp ép buộc nàng ta, nếu là nàng thực sự không muốn thì ... Tại hạ cũng là... Ha ha, bất lực… xscm Mà hỏa long của Hương Hương vốn làm gì cũng thuận lợi giờ bị bốn thanh kiếm áp chế không ngóc đầu lên được.