Game-VN  >  qua s
xs 19 12

12 Đằng Lăng vương bĩu môi nói. xsChàng không muốn cưới ta? 19Dương Cận, đi hỏi tửu lâu tốt nhất trong thành ở đâu. 19Lý Cáp nghe xong, không khỏi nhớ tới Thiên Thiên đang ở nhà, nhớ cô gái nhỏ đã theo hắn bảy năm, cũng chỉ khi được nằm trong ngực hắn mới có thể ngủ ngon. Không biết khi hắn đi, ở nhà nàng có mất ngủ không nhỉ? 19Nói xong nói xong, thanh âm của hắn cũng trầm trọng lên.

xsLý Minh nhướng mày: 19Thanh đầu tiên này chính là Cửu Minh thần kiếm! 19Hôm nay chuyện như vậy, đó là trắng trợn khiêu khích Hổ doanh, nếu không làm gì mà nén giận thì sau này chuyện như vậy sẽ phát sinh ngày một nhiều, Hổ doanh thật sự sẽ bị người ta khi dễ thành Miêu doanh mất. 19Phải như vậy mới hay chứ… 12 Lý Cáp cười to:

12 Lý Cáp trải rộng bản đồ ra, móc một viên dạ minh châu, chiếu vào trên bản đồ, Phong Liễu Tam đã vẽ ra hướng đi rồi, hỏi Hương Hương nói: 19Lý Cáp trầm mặc một hồi, bỗng nhiên nói: 19Nén bạc bay tới trước mặt lão đạo sĩ, lão thổi nhẹ một cái nén bạc liền bật ngược trở về người Lý Đông, sau đó cười nói: 12 Lý huynh là người ở nơi nào? 19Ở thời đại này trà lầu không phải là hiếm, nhưng trà lầu của Lý gia thì lại có chút khác biệt...

xs"À, ờ, Lý Bình nói ngươi có việc tìm ta?" xsMấy sợi tóc trên trán bị gió nhỏ nhẹ nhàng lay động, đôi mắt giống như một vũng thanh đàm, thỉnh thoảng lại tạo nên vài đoá gợn sóng. 19Lưu viên ngoại đứng trên hồng lâu nhíu mày nói: “Vị tiểu công tử này, ném tú cầu có quy định, không thể mượn tay người khác để đón cầu.” xsMột ngày này Mạch Đông Khoan cơ hồ đã ra vào nhà vệ sinh tới ba chục lần có lẻ, chân tay đã mềm nhũn. Ôi, còn đâu một đời cao thủ! xsLý Cáp vẻ mặt chờ mong ngắm nhìn khuôn mặt của Thiên Thiên. Một hồi, cuối cùng như ý nguyện nhận được từ cai miệng xinh xắn kia phát ra hai chữ "nguyện ý".

12 Nguyệt Nhi cười cười nói: xs“chủ tử của Thiên Thiên chính là Lý Cáp người.” xs"Nương ngườ sao lại nhói như vậy, hài nhi giống loại người đó ư?" xsTa tất nhiên không thích ở đây, muốn quay về khách điếm cũ. 19Mấy kẻ dám cam đảm lên tiếng kêu gào chửi rủa bọn Lý Cáp thì lập tức bị tam ngưu và tứ cung phụng đánh cho răng rơi đầy đất, hai mắt trắng dã ngất đi, bất quá người chen lấn rất nhiều nên vẫn không bị ngã xuống.

xsCác ngươi đi ra ngoài trước. 19Tướng quân quả thật là Đại Hạ đệ nhất mãnh tướng, không ai sánh bằng! xsNho sam văn sĩ vội la lên: xsCổ Khang, ngươi làm sao vậy hả? Đánh nhau với ai sao? xsHoàng đế nghe vậy ngẩn ra:

12 Phốc! 19Nói… Nói…Chắc chắn? 12 Mỗi khi như vậy, Thiên Thiên, Diễm Nhi cùng tam ngưu, thậm chí ngay cả đại phi đều lẳng lặng nghe Lý Cáp kể chuyện xưa, cùng vui buồn theo từng tình huống, từng nhân vật trong truyện, nghe đến tập trung tinh thần, muốn ngừng mà không được. 12 -Hừ! Ngươi là cái đồ trẻ trâu. Mới đánh có một trận, thì đã có đủ bãn lĩnh giáo huấn bản tướng sao? Lên hết cho ta! Bắt hắn lại, nếu không xử tội như nhau! 19Sư huynh muội tình cảm cũng không được. Lý Cáp nói thầm, ngoài miệng nói:

12 Nàng hiện tại thầm nghĩ tận lực ổn định Lý Cáp, có thể kéo dài bao lâu thì kéo. xsLý Nhị Lang? Hoa Tư không khỏi nổi lên nghi ngờ, nàng chưa từng nghe qua tên này. Chẳng lẽ hắn là một cao thủ, đại hiệp nào đó trên giang hồ? 19Sao có thể đươc! Vô Tình tiểu thư là tiên trên trời, sao có thể ví như đám phàm phu tục tử thông thường. xsVốn Minh Huyền trên giang hồ cũng coi như là đạo sĩ danh tiếng, nhưng ở trước mặt hai đạo sĩ này lại tự nhận là tiểu bối, từ đó có thể thấy hai lão gia hỏa này bổn sự hơn hẳn hắn. xsPhong Di lại hỏi.