Game-VN  >  xsbl 7 2
xshcm 31/5

31/5 Một tên nữa vác xác đến, thoạt nhìn văn nhã như một thư sinh, bất quá cái tư thế cầm quạt kia hiển nhiên là một loại công phu. Xem ra lần này có hi vọng rồi. Lý Cáp vội vàng đon đả nhào ra chào hỏi: 31/5 Nói xong lại nhìn về tòa thành kia, khó có thể tin nói. 31/5 Lê Anh vốn sợ làm Lý Cáp bị thương, chỉ dùng bảy phần lực. Hiện tại thấy Lý Cáp vẫn chắp hai tay ra sau lưng, nhẹ nhàng né tránh, khuôn mặt luôn mỉm cười làm cho nàng không khỏi lo lắng. Nàng khẽ quát một tiếng, đem trường thương trong tay múa máy điên loạn. 31/5 Phía trên địa đạo, kinh thành Đại Hạ Quốc, bầu không khí lúc này hoàn toàn khác biệt. xshcmTiểu Bích ở cửa thấp giọng nói.

xshcmGiống như hôm nay, chợt nổi hứng, Lý Cáp tìm Mạch Đông Khoan luyện tập không được tới nửa canh giờ, liền âm thầm ngã người nằm dưới bóng cây thưởng thức những quả nho. xshcmNàng ra bảo với nữ nhân béo kia dùng thêm sức đi. xshcmỪ, đừng để tỷ tỷ ta biết, điều này không cần ta dạy cho ngươi chứ? xshcmLý Cáp còn lại rất ít kiên nhẫn, tiểu đệ đã sắp đâm vào rồi. 31/5 Tỷ tỷ cũng nhớ ngươi.

31/5 Tốt! Mặc khôi giáp cầm vũ khí, mỗi người chuẩn bị lương khô ba ngày, chuẩn bị ra khỏi bảo! 31/5 Lý Cáp đáp ngay. 31/5 Đừng có dại mà đi đổ máu chó lên đầu lão tử, cho dù là ta giết đấy thì ngươi làm gì được ta? 31/5 Hoa Tư phì phò thở nhỏ, tò mò hỏi han. xshcmTêm vừa nói cũng chưa nhận ra sai lầm của mình, hàm hồi nói:

xshcmLê Bố nhìn nhìn bóng lưng của muội muội, cười cười: xshcmỪ! Đã biết, ngươi đợi ta trong sân một chút. xshcmHàm nhi a, cháu ra xem một chút, Hồng Tam công tử đưa sính lễ hậu thế nào. xshcm“Như vậy.. hiện giờ các ngươi có tính toán gì không?” Diễm Nhi tiếp tục thăm dò. 31/5 Có lẽ vậy…

31/5 Đằng Lăng vương? 31/5 Trong phòng Thiên Thiên đang im lặng ngồi bên giường, khuôn mặt ửng hồng lên theo ánh nến. 31/5 Lý Cáp và Lê Bố ở giữa đội ngũ, cách xe ngựa của hoàng đế không xa. Thái tử và Cẩu Thịnh vẫn đi bên cạnh bọn hắn, bô bô nói không ngừng. Một hồi thì chúc mừng Lý Cáp được phong Vũ Uy hầu, một hồi khích lệ Lý Cáp dũng mãnh thiện chiến, rõ ràng là cố ý lôi kéo làm quen. 31/5 Hảo, ngươi có loại, đã biết thân phận bổn công tử còn uy phong như thế, đi! Tốt! Lý Cáp híp híp mắt nhìn chằm chằm bóng lưng của Hà Nguyên, hàn quang thoáng hiện, khóe miệng lộ vẻ mỉm cười, nói với Chân Dao: “đi thôi, chúng ra trở về nhà.” xshcmTiếng nói của thị nữ Bích Nhi làm nàng từ trong ảo tưởng tỉnh dậy.

xshcmLý Cáp cười cười, từ chối cho ý kiến. xshcmQuận chúa âm thầm giật mình. Thánh nữ không khỏi…rất dâm đãng chứ? Chẳng lẽ nàng không phải là xử nữ sao? Như vậy cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đối với việc tu luyện ma công của hắn. Bất quá nghĩ lại cũng có thể trúng xuân dược mà sinh ra phản ứng như vậy. xshcmLinh Nhi kia, là từ đâu tới? xshcmLê Bố vừa mới cưỡi ngựa đi một vòng trở về, vừa vào doanh, còn chưa kịp xuống, ngựa yêu của mình bỗng nhiên không thể khống chế như vậy, ghìm dây cương thế nào cũng không được, cuối cùng vẫn nhờ vào sự hỗ trợ của binh sỹ bên cạnh mới ngăn lại được. 31/5 Đại trù sư của ta, đây là dược liệu, là hoa, không phải là đồ ăn.

31/5 Lý Cáp tùy ý phân phó. 31/5 U hậu bỗng nhiên ngừng một chút: 31/5 Tường Toản tướng quân mau trốn đi, nhanh hạ soái kì xuống. 31/5 Không sai? Có vấn đề gì không? xshcmCrắc!

xshcmChỉ là bọn họ nói đêm đó Lý Cáp truy tung thích khách. Hơn nữa Lý gia làm vậy có chỗ tốt gì đây? Tiên hoàng băng hà thì hoàng nhi của ta kế vị, bọn họ nóng lòng để hoàng nhi đăng cơ như vậy là có ý đồ gì đây? xshcmKiếp trước kia có bài thơ hắn rất thích, nay tâm trạng xúc động cũng phải rặn ra được vài câu phỏng chế: xshcmNghĩ tới đó Lý Cáp chợt nở một nụ cười mà người ngoài cảm thấy khó hiểu. xshcmNếu là người khác muốn lấy chén rượu nàng muốn uống chắc chắn bị hồ yêu ngàn năm đập nát, nhưng người ta là Lý Cáp, là chủ nhân thân yêu nhất của nàng. Cho nên, ngón tay mảnh khảnh trắng muốt dần thả lỏng chén rượu ra nhưng miệng vẫn không nhịn được nói: 31/5 Vậy... Bà ấy còn hát bài nào nữa không?